tư vấn : 0915 550 788

08:30 - 17:30

Tìm hiểu dịch vụ diệt mối nhà sàn Đồng Nai tại Phương Nam

5 cách Diệt mối Đồng Nai hiệu quả

Diệt mối Đồng Nai hiệu quả

📊 diệt mối  👪 phuongnam  📍 đồng nai  📆 2024-04-12  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Diệt mối nhà sàn Đồng Nai là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm lựa chọn, nhà sàn là không gian mới được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây vì thế kinh nghiệm diệt mối còn chưa nhiều, bài viết dưới đây sẽ cung cấp kinh nghiệm diệt mối nhà sàn Đồng Nai tại Phương Nam.

  • Khảo sát và đặt hộp nhử mối
  • Phun thuốc diệt mối nhà sàn
  • Nghiệm thu phòng chống mối
  • Bàn giao và kết thúc quá trình

Phương Nam là công ty diệt trừ mối nhà sàn tại Đồng Nai uy tín chất lượng giá rẻ và cực kỳ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn để phòng chống tiêu diệt mối mọt, để đạt được chất lượng tốt nhất cho khách hàng diệt mối Phương Nam luôn tạo ra các quy định làm việc chặt chẽ khoa học nhất.

Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua tổng đài hoặc các phương thức khác, đội ngũ tư vấn viên sẽ ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm, thiết kế kiến trúc của công trình thông qua mô tả từ khách hàng.

Những thông tin được khách hàng cung cấp Phương Nam sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát các thông tin như loài mối, số lượng mối và khoanh vùng tổ mối, khi đã xác định được chính xác đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử vào toàn bộ đường đi của mối, số lượng mối và đàn mối sẽ quyết định trực tiếp đến số lượng hộp nhử đảm bảo sao cho hiệu quả diệt mối được hiệu quả nhất.

Phun thuốc diệt mối nhà sàn

Sau khi nhử mối trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 ngày kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra để đánh giá về mức độ hiệu quả, trong trường hợp nhận thấy có nhiều đường đất xung quanh khu vực đặt hộp là đã có một lượng lớn mối tập trung, lúc này hộp nhử mối sẽ được mở ra nhẹ nhàng và sử dụng các loại thuốc diệt mối dạng dung dịch để phun đều lên miếng nhử, quá trình phun thuốc diệt mối nhà sàn sẽ được thực hiện vô cùng thận trọng với tỷ lệ chuẩn để đáp ứng được hiệu ứng lan truyền bệnh trong cả đàn mối.

Nghiệm thu phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối nhà sàn từ 5 đến 7 ngày nhân viên kỹ thuật của Phương Nam lại tiếp tục đến và kiểm tra, thông tường mối sẽ được kiểm soát khoảng 99% cơ bản không còn, lúc này kỹ thuật viên sẽ tiến hành dọn dẹp tổng vệ sinh hộp nhử cũng như cạo hết những đường đất khi mối xâm hại đồng thời để chắc chắn mối không quay lại, nhân viên sẽ phun thuốc phòng chống trên toàn bộ công trình.

Bàn giao và kết thúc quá trình

Bước cuối cùng trong quy trình diệt mối nhà sàn Đồng Nai chính là bàn giao công trình, khách hàng sẽ được trực tiếp nghiệm thu và được hướng dẫn chi tiết các cách xử lý khi mối mọt quay trở lại nhà sàn.


5 cách Diệt mối Đồng Nai hiệu quả

Báo giá diệt mối nhà sàn

📊 diệt mối  👪 phuongnam  📍 đồng nai  📆 2024-04-12  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty diệt mối khác nhau nên giá diệt mối nhà sàn Đồng Nai cũng có sự khác biệt, thêm vào đó giá diệt mối tận gốc còn phụ thuộc nhiều yếu tố quan trọng khác như địa điểm diệt mối thị trường thuốc diệt mối và diện tích không gian diệt mối.

Tuy nhiên nhìn chung giá diệt mối nhà sàn Đồng Nai tại các đơn vị diệt mối có sự chênh lệch không quá nhiều nhằm tạo tính cạnh tranh trên thị trường, bảng giá chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai sẽ được tính toán để phù hợp với số lượng mối nhiều hay ít, mức độ gây hại của mối rộng hay hẹp.

Giá diệt mối nhà sàn Đồng Nai của công ty Phương Nam dao động trong khoảng từ 1 triệu đến 3 triệu đồng cho một quy trình diệt mối nhưng mức giá có thể thay đổi theo thị trường và theo diện tích mối ăn và mức độ khó xử lý.


Diệt mối tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 111E Võ Thị Sáu Bà Rịa, VN 790000

Mã số thuế diệt mối Vũng Tàu: 3502 339 313

Công việc: 08:30 - 17:30 các ngày trong tuần

Điện Thoại: 0915.55.07.88 và 0987.22.00.14

Thư tư vấn: [email protected]

Diệt mối ở Vũng Tàu: dietmoitaivungtau.com

Facebook