tư vấn : 0915 550 788

08:30 - 17:30

Bật mí 5 mẹo diệt mối căn bếp hiệu quả tại Phương Nam

Năm mẹo diệt mối căn bếp hiệu quả

Năm mẹo diệt mối căn bếp

📊 diệt mối  👪 phuongnam  📍 tin tức  📆 2024-04-07  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Năm mẹo diệt mối căn bếp là bài viết sẽ bật mí giải pháp hiệu quả thường xuyên được sử dụng tại Phương Nam.

  • Lựa chọn vật liệu chống mối
  • Xử lý đồ dùng gỗ và hóa chất
  • Phơi dưới ánh nắng mặt trời
  • Thuốc trừ mối với xà phòng
  • Thuốc trừ mối khách tự chế

Căn bếp là địa điểm ưa thích của mối bởi đây là không gian thường xuyên bị ẩm ướt ít khô ráo, chính vì thế mối lựa chọn địa điểm này để làm tổ sinh sản và phát triển cũng như phá hoại các vật dụng tại đây.

Lựa chọn vật liệu chống mối

Lựa chọn các loại gỗ nhân tạo hay gỗ công nghiệp chống mối được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay do những ưu điểm vượt trội, loại vật liệu này có chứa thành phần nhựa hóa học ít hấp dẫn nên khi sử dụng có thể giảm bớt được nguy cơ bị mối tấn công, hạn chế của mẹo này là không có hiệu quả hoàn toàn với một số trường hợp vẫn bị mối tấn công mặc dù đã sử dụng nguyên liệu gỗ công nghiệp.

Xử lý đồ dùng gỗ và hóa chất

Xử lý đồ dùng gỗ và hóa chất cũng được sử dụng phổ biến nếu trường hợp đồ dùng trong căn bếp là gỗ tự nhiên, khách hàng có thể xử lý đồ dùng nội thất bếp bằng hóa chất diệt mối như ngâm tẩm gỗ nguyên khối hoặc phun bề mặt trước khi lắp đặt, tuy nhiên cách này chỉ ngăn chặn mối ở mức độ nhất định khó giảm thiểu sự lây lan và giảm thiệt hại cách hiệu quả cho căn bếp.

Phơi dưới ánh nắng mặt trời

Phơi dưới ánh nắng mặt trời là một trong những cách hiệu quả để tiêu diệt mối bởi mối cực kỳ nhạy cảm với tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, áp dụng cách này bằng cách giữ đồ dùng bên ngoài ánh nắng mặt trời trong 3 ngày liên tục, tuy nhiên bạn sẽ khá vất vả mất khá nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển đồ dùng ra ngoài trời.

Thuốc trừ mối với xà phòng

Thuốc trừ mối với xà phòng giá thành rẻ và dễ thực hiện nên mẹo này được nhiều gia đình sử dụng diệt mối tại căn bếp của gia đình, bạn chỉ cần trộn ít xà phòng rửa chén vào nước và đổ vào bình xịt sau đó tiến hành xịt vào các khu vực có mối và giữ tần suất liên tục trong nhiều ngày để đạt hiệu quả.

Thuốc trừ mối khách tự chế

Thuốc trừ mối khách tự chế chỉ cần các nguyên liệu có sẵn trong nhà như dầu tỏi thuốc lá và dầu neem, cách diệt mối này cực đơn giản khi quý khách chỉ cần trộn các nguyên liệu theo tỉ lệ 20:5:10 vào nước nóng, sau đó cho vào bình xịt 2 ngày 1 lần trong ít nhất 1 tuần sẽ thấy hiệu quả.


Năm mẹo diệt mối căn bếp hiệu quả

Tại sao mối tấn công căn bếp

📊 diệt mối  👪 phuongnam  📍 tin tức  📆 2024-04-07  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Mối tấn công căn bếp phá hoại bởi trong mỗi gia đình tủ bếp là đồ dùng nội thất không thể thiếu, có nhiều nguyên nhân để giải thích câu hỏi này như sau.

  • Vật liệu chính làm đồ dùng bếp là gỗ
  • Không gian căn bếp yên tĩnh tối tăm
  • Căn bếp là nơi có nhiều đồ ăn ngon

Vật liệu chính làm đồ dùng bếp là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, đây là hai loại gỗ có chứa hàm lượng glucozo cao nên mối rất thích để ẩn nấp và tìm kiếm thức ăn.

Không gian căn bếp yên tĩnh tối tăm thường xuyên thiếu ánh sáng, khu vực dưới bồn rửa chén bát độ ẩm cao là điều kiện tốt để mối phát triển.

Căn bếp là nơi có nhiều đồ ăn ngon sẽ đảm bảo cung cấp số lượng cho mối có thể tự sinh sôi bầy đàn, phát triển thần tốc và nhân đôi phạm vi.


Diệt mối tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 111E Võ Thị Sáu Bà Rịa, VN 790000

Mã số thuế diệt mối Vũng Tàu: 3502 339 313

Công việc: 08:30 - 17:30 các ngày trong tuần

Điện Thoại: 0915.55.07.88 và 0987.22.00.14

Thư tư vấn: [email protected]

Diệt mối ở Vũng Tàu: dietmoitaivungtau.com

Facebook