tư vấn : 0915 550 788

08:30 - 17:30

5 cách diệt mối kệ tủ hiệu quả nhất tại Phương Nam

5 cách diệt mối kệ tủ hiệu quả

Diệt mối kệ tủ hiệu quả

📊 diệt mối  👪 phuongnam  📍 tin tức  📆 2024-04-12  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Diệt mối kệ tủ hiệu quả nhất tại Phương Nam nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, công ty chuyên diệt mối mọt uy tín Phương Nam cung cấp nhiều phương pháp giúp khách hàng bảo vệ kệ tủ hiệu quả.

  • Sử dụng muối
  • Diệt mối từ dầu
  • Xử ly bằng vôi
  • Giấm và chanh
  • Thuốc diệt mối

Diệt mối kệ tủ hiệu quả tùy chất lượng đồ dùng, tùy khu vực vùng miền, tùy giải pháp có sẵn Phương Nam đưa ra 5 cách hiệu quả khách hàng dựa vào đó lựa chọn cho kệ tủ gia đình.

Sử dụng muối

Sử dụng muối là cách diệt mối kệ tủ theo phương pháp dân gian có độ hiệu quả cao lại cực kỳ thân thiện với môi trường, cách sử dụng muối áp dụng rất đơn giản chỉ cần rải muối vào đường đi hoặc rải trực tiếp vào ổ mối sẽ tự đi, điểm hạn chế của cách này là mang tính tạm thời mối đi rồi lại đến.

Diệt mối từ dầu

Diệt mối từ dầu sẽ làm mối hoảng loạn vì thế dầu hỏa là phương pháp thường xuyên được sử dụng diệt mối tại gia đình, đối với cách diệt mối từ dầu khách hàng sẽ cho trực tiếp dầu hỏa vào ổ mối kết hợp sử dụng bình xịt vào các khe bản lề và cửa của tủ bếp liên tục trong 14 ngày thì mối sẽ được diệt gần như hết sạch.

Xử ly bằng vôi

Xử ly bằng vôi là cách diệt mối kệ tủ thường xuyên được sử dụng lại thân thiện với môi trường, với nguyên liệu vôi khách hàng có thể diệt mối theo 2 cách là rắc vôi sống trực tiếp vào tổ mối hoặc trộn vôi với nước rồi đổ vào tổ mối.

Giấm và chanh

Giấm và chanh được kết hợp trong diệt mối mang lại hiệu quả cực kỳ cao và an toàn cho người sử dụng, cách dùng giấm và chanh được sử dụng bằng cách pha giấm trắng với nước cốt chanh rồi bỏ vào bình xịt vào những tổ mối và vị trí mối thường xuất hiện.

Thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối hiện nay được sử dụng phổ biến rộng rãi nhờ khả năng diệt mối tận gốc của nó, với thuốc diệt mối khách hàng phải mua tại các đơn vị phân phối chính hãng để có sản phẩm chất lượng tốt nhất bởi hàng nhái hàng giả hàng kém chất lượng của thuốc diệt mối trôi nổi trên thị trường rất nhiều, thêm vào đó khách hàng cần sử dụng loại thuốc diệt mối theo hướng dẫn cụ thể chi tiết được in sẵn trên bao bì và của nhân viên y tế (nếu có), khi đó mới đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng môi trường sống và những người xung quanh.


5 cách diệt mối kệ tủ hiệu quả

Kệ tủ bị phá hoại từ mối

📊 diệt mối  👪 phuongnam  📍 tin tức  📆 2024-04-12  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Kệ tủ trong bếp hầu hết thường được làm bằng các vật liệu tự nhiên nên để dễ dàng trở thành miếng mồi ngon của mối, hiện nay gỗ là nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất nên hầu hết sẽ không được xử lý thuốc chống mối, đây là lý do khiến kệ tủ dễ dàng bị mối phá hoại.

  • Xuất hiện đường nổi
  • Xuất hiện phân mối
  • Kệ tủ bếp rỗng ruột

Kệ tủ bếp là đồ nội thất có thiết kế nằm giáp tường nên là vị trí vàng để mối ẩn nấp sinh sống và phát triển để thực hiện kế hoạch phá hoại của mình.

Do thiết kế nằm giáp tường nên xác định đúng dấu hiệu kệ tủ bếp bị mối phá hoại cực kỳ quan trọng, các ổ mối được phát hiện càng sớm càng tốt bởi nó sẽ hạn chế được tối đa tác hại của mối lên kệ tủ bếp.

Các tổ mối bị phát hiện muộn sẽ gây ra nhiều thiệt hại lớn như kệ tủ bếp có thể đã bị đục ruỗng hoàn toàn, khi đó kệ tủ bếp dễ dàng có thể bị đổ sập bất cứ lúc nào và bắt buộc phải thay mới.


Diệt mối tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 111E Võ Thị Sáu Bà Rịa, VN 790000

Mã số thuế diệt mối Vũng Tàu: 3502 339 313

Công việc: 08:30 - 17:30 các ngày trong tuần

Điện Thoại: 0915.55.07.88 và 0987.22.00.14

Thư tư vấn: [email protected]

Diệt mối ở Vũng Tàu: dietmoitaivungtau.com

Facebook