Thông tin chi tiết về các loại thuốc diệt mối tận gốc, hiệu quả

Đăng lúc 01:43:55 24/12/2022

Bạn đang muốn tìm hiểu về các loại thuốc diệt mối tận gốc, hiệu quả cao? Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây của Phương Nam để có được thông tin chi tiết nhé!

Mối là một trong những loài côn trùng nhỏ bé nhưng có sức tàn phá các đồ dùng bằng gỗ, thậm chí là móng nhà rất lớn. Vì vậy, khi phát hiện mối xâm nhập vào nhà thì cần phải tiêu diệt chúng bằng mọi cách. Trong đó, việc sử dụng các loại thuốc diệt mối tận gốc được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cao, được nhiều gia đình áp dụng. Vậy trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Phương Nam khám phá các loại thuốc diệt mối tốt, mang đến hiệu quả cao nhé! 

Các loại thuốc diệt mối tận gốc được sử dụng phổ biến 

Thuốc diệt mối PMC 90 

PMC 90 thuốc dạng bột, khả năng diệt mối rất hiệu quả nên được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Dòng thuốc này áp dụng phương pháp hóa sinh, có đặc tính lan truyền bầy đàn, sẽ phá hủy ổ mối tận gốc, kể cả là mối chúa từ sâu bên trong. 

 

Cách sử dụng của của loại thuốc mối PMC 90 này cũng khá đơn giản. Ngoài các đồ dùng gỗ thì thùng bìa các tông cũng là thứ mối rất ưa thích. Bạn hãy tận dụng những thùng bìa các tông này để làm thành những chiếc hộp nhử mồi. Hãy đặt những chiếc hộp giấy này ở những đường mối hoặc những khu vực mà mối hay tới. Thời gian đặt là khoảng từ 15-30 ngày tùy theo điều kiện thời tiết. Sau khoảng thời gian đó. kiểm tra lại có thể sẽ thấy những đường mối trên hộp nhử. Khi đó, bạn hãy sử dụng bột diệt mối PMC 90 trực tiếp lên đường mối và những con mối. Khi những con mối đó bị dính thuốc, quay trở về tổ, lây lan cho bầy đàn. gây dịch và phá hủy tổ mối triệt để. 

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec 

Lenfos 50ec có công dụng là diệt và phòng trừ mối mọt cho những công trình xây dựng mới, cải tạo nhà ở, văn phòng, bệnh viện, kho xưởng,...Đặc biệt là công dụng diệt mối của dòng thuốc này có khả năng kéo dài trong nhiều năm, không gây ô nhiễm cho môi trường và nguồn nước. 

 

Để sử dụng dòng thuốc diệt mối này, bạn pha thuốc theo tỷ lệ 12ml thuốc với 1 lít nước. Đối với những công trình đã xây dựng, khoan thành các lỗ cách nhau 50cm và bơm vào đó 3 lít dung dịch mới pha. Với những công trình xây mới, tưới 5 lít dung dịch thuốc trên mỗi m2 lên nền móng và 5 lít thuốc trên mỗi m2 nền mặt nền lót sàn. 

Thuốc diệt mối Mythic 240sc 

Mythic 240sc là loại thuốc diệt mối có giá thành khá cao với với những dòng thuốc cùng loại. Thế nhưng dòng sản phẩm này là được đánh giá cao về chất lượng tương xứng với mức giá tiền. Bởi dòng thuốc này được biết đến với khả năng có thể tiêu diệt mối chúa, thậm chí là ngay cả những con mối đã từng kháng thuốc. Cơ chế hoạt động của Mythic 240sc là mối sẽ bị dính độc khi ăn phải bả và chết dần.

 

Xem thêm: Phương pháp phòng chống mối mọt tại nhà hiệu quả

 

Với cách sử dụng của Mythic 240sc, bạn pha thuốc với nước theo tỷ lệ 12ml thuốc trên 1 lít nước. Với các công trình đã xây dựng, hãy đào các rãnh sâu khoảng 15cm chạy dọc theo nền móng, cột, đà kiềng,... phun dung dịch thuốc vừa pha 2 lít/m2, nếu có phát hiện mạch mối thì phá vỡ rồi phun trực tiếp dung dịch lên. Với những công trình mới xây dựng, trước khi đổ bê tông nền móng phun 5 lít dung dịch thuốc/m2. Phần cột chôn, chân tường, chân móng,... tưới 5 lít/m2. Sau khi san lấp phần nền móng hoàn chỉnh, tưới 2 lít dung dịch thuốc/m2 vào rãnh sâu 30cm xung quanh khuôn viên công trình. 

Thuốc diệt mối Agenda 25ec 

Agenda 25ec là một loại thuốc diệt mối có tác dụng kép, vừa có thể tiêu diệt mối và vừa có khả năng phòng trừ cũng như bảo vệ cho công trình của bạn. Cơ chế hoạt động của dòng thuốc này cũng giống như những loại thuốc cùng loại. Mối thợ sau khi bị nhiễm hóa chất sẽ lây truyền dịch bệnh cho mối chúa và toàn bộ mối trong tổ. Cũng giống như những dòng thuốc diệt mối khác, bạn pha theo tỉ lệ 2.5 lít thuốc với 100 lít nước để đạt được hiệu quả tốt nhất. Phun thuốc vào những nơi bị mối cắn phá, mạch mối và tổ mối để diệt mối tận gốc. 

Thuốc diệt mối Requiem 1RB

Khác với những loại thuốc thông thường là phun trực tiếp lên mặt đất, Requiem 1RB là một dạng bả có khả năng dẫn dụ mối đến ăn bả và dính độc, đơn giản hơn đây có thể hiểu chính là bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem 1RB có kích thước tới 30cm nên có khả năng thu hút được lượng lớn mối tới ăn. Để sử dụng dòng thuốc diệt mối này, bạn hãy pha 140g thuốc với 500-850ml nước để tạo thành hỗn hạo nhão. Lưu ý, bạn có thể thêm 100ml nước nữa nếu thời tiết khô hanh. Sau đó, đặt hỗn hợp thuốc trên mặt đất tại những nơi mối đang phá hoại và sinh sống. 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các loại thuốc diệt mối tận gốc mà Phương Nam muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dietmoitaivungtau.com/ hoặc qua hotline: 0915 55 0788 - 0987 22 0014. Phương Nam luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

ZALO
FACEBOOK
0915550788