Quy trình diệt mối kho xưởng Vũng Tàu tại Phương Nam cực chi tiết

Đăng lúc 13:35:25 30/11/2022

Hiện nay, Vũng Tàu là địa phương sở hữu hệ thống kho xưởng lớn. Vì thế, các tổ mối xuất hiện cũng nhiều đòi hỏi phải có quy trình diệt mối hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu quy trình diệt mối kho xưởng Vũng Tàu cực chi tiết nhé.

Kho xưởng, nhà xưởng là không gian chứa nhiều nguyên vật liệu như gỗ,... Đây là các vị trí dễ trở thành mục tiêu phá hoại của lũ mối. Đặc biệt với hệ thống kho xưởng có không gian rộng lớn như ở Vũng Tàu, đòi hỏi phải có quy trình diệt mối cụ thể, khoa học. Bài viết dưới đây sẽ là quy trình diệt mối kho xưởng Vũng Tàu thường xuyên được sử dụng tại Phương Nam, khách hàng có thể tham khảo. 

Các biện pháp phòng chống, diệt mối kho xưởng tận gốc 

Hiện nay có 2 biện pháp được sử dụng phổ biến trong phòng chống, diệt mối hiệu quả. Cách thứ nhất là phòng chống mối cho nhà xưởng ngay khi mới xây dựng để hạn chế tối đa số lượng mối mọt tấn công vào đồ đạc, nguyên liệu gỗ về sau. Cách thứ hai là sử dụng biện pháp diệt mối cho kho xưởng khi phát hiện ra các ổ mối, ổ mọt bằng cách sử dụng phương pháp diệt mối sinh học để xử lý. Cụ thể chi tiết như sau: 

 • Phòng chống mối nhà xưởng khi xây dựng: Biện pháp này chủ yếu được thực hiện bằng cách xây dựng hàng rào ngăn mối cho nền, móng của công trình nhà xưởng khi xây dựng. Trong phương pháp này các kỹ sư công trình sẽ thiết kế phương án thi công chống mối, tiến hành thi công phòng chống mối ngay từ khi nhà xưởng xây dựng, hoặc đã xây dựng xong.
 • Diệt mối tận gốc khi xuất hiện mối mọt: Biện pháp được thực hiện khi các kho xưởng bị lũ mối mọt tấn công. Để tăng hiệu quả, các kĩ thuật viên sẽ khảo sát, lên phương án diet moi, thi công diệt mối tận gốc bằng thuốc diệt mối sinh học.

Xem thêm bài viết liên quan: 5 cách phòng chống mối tại Vũng Tàu hiệu quả

Quy trình diệt mối kho xưởng Vũng Tàu tại Phương Nam cực chi tiết 

Để thực hiện an toàn và hiệu quả, quy trình diệt mối tại kho xưởng Vũng Tàu được tiến hành theo quy trình sau: 

 • Bước 1: Đặt mồi nhử mối 

Đặt hộp nhử mối ở khu vực có số lượng mối tập trung lớn, mối thợ cần thiết để gây bệnh sinh học. Khi đặt mồi nhử, hộp nhử mối không gây độc hại, không mùi và thời gian đặt mồi nhử trong khoảng thời gian từ 10 – 14 ngày.

 • Bước 2: Gây bệnh cho mối 

Bước đầu tiên được hoàn thành và kết thúc, bước thứ hai, bạn cần phải lấy mối trong hộp nhử để gây bệnh cho mối lính mối thợ bằng các loại thuốc diệt mối chuyên dụng dạng bột (cực kỳ thân thiện với môi trường). Tiếp theo, bạn hãy thả các con mồi gây bệnh cho chúng tự mang mầm bệnh về tổ. Thời gian để mối rút hoàn toàn là 5 – 7 ngày, Thuốc sử dụng thân thiện môi trường.

 

 • Bước 3: Phòng chống mối 

Sau khi mối đã rút hoàn toàn về tổ mối, công việc diệt mối đã hoàn thành khoảng 80%. Việc cần làm duy nhất để kết thúc quy trình diệt mối là ngăn chặn các ổ mối tái phát triển, phát sinh lại bằng cách phòng ngừa các ổ mối xung quanh khu vực có mối ban đầu và được mối diệt tận gốc. 

Thêm vào đó, bạn cần quan tâm đến phòng chống ở các khu vực xung quanh, những nơi chưa có sự tác động của các tổ mối khác xâm chiếm. Các loại thuốc phòng mối tốt nhất thị trường hiện nay được sử dụng như: Agenda 25ec, Mythic 240SC, Termize 200SC, Lenfos 50EC, Map Sedan 48EC.

Phương Nam - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối kho xưởng Vũng Tàu 

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị đảm nhiệm cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Để lựa chọn được một đơn vị nào đó sở hữu dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý cùng đa dạng dịch vụ thật sự không dễ dàng chút nào. Vì thế, để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi giới thiệu đến bạn, Phương Nam - đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối kho xưởng Vũng Tàu uy tín. 

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại - PHƯƠNG NAM luôn nhiệt tình, cố gắng đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của đa dạng đối tượng  khách hàng như hộ gia đình, thương mại và công nghiệp. Đặc biệt là đối với các khách hàng sở hữu các công trình xây dựng có nhu cầu diệt mối cao. 

Khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi kèm ác chính sách ưu đãi như: 

 • Cung cấp các hợp chất chống côn trùng hiệu quả.
 • Bộ Y tế đã kiểm tra, phê duyệt việc sử dụng hóa chất và cấp phép lưu hành.
 • Giảm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện.
 • Hoàn thành nhiệm vụ và để lại cho khách hàng sự hài lòng.
 • Sẽ không có thêm chi phí thực hiện.
 • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình.
 • Có chính sách bảo hành tận nơi.

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trên đây là quy trình diệt mối kho xưởng Vũng Tàu đã được Phương Nam cung cấp chi tiết nhất để khách hàng có thể tham khảo. Để sử dụng dịch vụ diệt mối kho xưởng cũng như các dịch vụ khác tại Phương Nam,  bạn có thể đến ngay với Phương Nam tại địa chỉ: 111E Võ Thị Sáu, phường Long Tâm, tp. Bà Rịa hoặc qua hotline: 0915.5507.88 và 0987.2200.14. 

ZALO
0915550788