Quy trình diệt mối công trình Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả nhất

Đăng lúc 13:28:16 30/11/2022

Trong các công trình xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu, các ổ mối xuất hiện ngày càng nhiều và khó diệt tận gốc. Điều này đòi hỏi cần có quy trình diệt mối hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp yêu cầu này.

 

Để diệt mối công trình tận gốc và hiệu quả không chỉ cần lựa chọn phương pháp phù hợp, mà bạn cần phải thực hiện đúng quy trình. Đặc biệt trong thời gian gần đây, các ổ mối có tần suất xuất hiện dày đặc và khó diệt hơn trước. Vì thế, quy trình diệt mối công trình Bà Rịa Vũng Tàu hiệu quả nhất được trình bày cụ thể ngay dưới bài viết này. 

Quy trình diệt mối cho công trình xây dựng tại Bà Rịa Vũng Tàu 

Để diệt mối cho các công trình xây dựng, hiện nay có 2 cách này được sử dụng phổ biến tại các công trình trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể như sau: 

Sử dụng hệ thống lưới thép không gỉ để phòng mối 

Đây là cách làm mà bất cứ chủ thầu nào cũng phải tiến hành thực hiện đầu tiên để hạn chế sử tác động của bọn mối lên công trình. Phương pháp phòng mối này được thực hiện bằng cách tạo lớp ngăn cách, không cho bọn mối xâm nhập từ nền lên thân công trình. Để thực hiện được hiệu quả phương pháp chungs ta cần thực hiện cụ thể như sau: 

 • Trong quá trình xây dựng công trình, cần bố trí hợp lý và phải tạo ra tẫm ngăn liên tục giữa nền công trình với thân công trình, giữa thân congo trình này với thân công trình liền kề để phòng chống mối di chuyển giữa các bộ phận này của công trình. 

 • Trang bị lưới thép không gỉ cho công trình có thể dễ dàng gắn kết với tấm bê tông tạo thành các lớp ngăn cách liền nhau. Các khu vực có thể được bố trí lưới thép không gỉ như bề mặt tường tiếp giáp với các công trình bên cạnh; các đường ống kỹ thuật đi xuyên qua tường và nền; tiếp giáp giữa chân tường với nền móng.

Xem thêm bài viết liên quan: GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH

Sử dụng biện pháp phun hóa chất nền

Phương pháp thứ hai này được nhiều nhà đầu tư sử dụng cho các công trình, nhất là các công trình mới xây. Tuy nhiên phải thực hiện đúng quy trình và  đảm bảo sức khỏe của nhà đầu tư và nhân viên xây dựng công trình, cần lưu ý tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng các loại chế phẩm diệt mối, áp dụng đúng liều lượng cho phép. 

 • Bước 1: Xử lý từ gốc công trình. Cụ thể hơn là trong quá trình đào móng, nếu phát hiện tổ mối, chủ đầu tư có thể tiến hành sử dụng dung dịch đã pha sẵn để phun trực tiếp lên các tổ mối nhằm vô hiệu hóa các ổ mối một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

 • Bước 2: Lập hàng rào hóa chất phía ngoài và trong của công trình. 

Đây là bước được tiến hành thực hiện với mục đích phòng ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình thông qua hào chống mối bên ngoài. Giai đoạn này cần tạo một đường hào bằng hóa chất tiếp xúc và bao bọc toàn bộ phía ngoài móng của công trình. Sau đó, các tầng lớp đất sẽ được đào lên để trộn lẫn với các loại chống mối rồi lấp lại. 

Bên cạnh đó, chúng có xâm nhập từ bên trong nền móng công trình đi lên nên các chủ đầu tư bắt buộc phải phòng ngừa, xây dựng hào chống mối chạy dọc theo chân tường bên trong. 

Các vị trí chứa  ống cấp thoát nước, dây điện ngầm đi qua hào cần tăng cường thuốc diệt mối bởi đây là các vị trí dễ bị mối lợi dụng làm đường đi qua. 

 • Bước 3: Với mối nền, trước khi đổ vỡ bê tông lên trên mặt nền, các chủ thầu phải tiến hành phun một lớp dung dịch thuốc chống mối theo quy định pha tỷ lệ theo hướng dẫn trên bao bì của từng loại chế phẩm. Sau khi đã trộn thuốc, tiến hành phun lên mặt các đài cọc và đổ bên tông lót nền. Lưu ý ở bước này cần quét dọn loại bỏ các gỗ tạp hay những thành phần có chứa Cellulose, sau đó ta có thể phun xử lý thêm một lần nữa

Phương Nam - địa chỉ diệt mối công trình Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, chất lượng 

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại - PHƯƠNG NAM luôn nhiệt tình, cố gắng đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của đa dạng đối tượng  khách hàng như hộ gia đình, thương mại và công nghiệp. Đặc biệt là đối với các khách hàng sở hữu các công trình xây dựng có nhu cầu diệt mối cao. 

Khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi kèm ác chính sách ưu đãi như: 

 • Cung cấp các hợp chất chống côn trùng hiệu quả.

 • Bộ Y tế đã kiểm tra, phê duyệt việc sử dụng hóa chất và cấp phép lưu hành.

 • Giảm chi phí và rút ngắn thời gian thực hiện.

 • Hoàn thành nhiệm vụ và để lại cho khách hàng sự hài lòng.

 • Sẽ không có thêm chi phí thực hiện.

 • Tư vấn miễn phí và nhiệt tình.

 • Có chính sách bảo hành tận nơi.

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trên đây là tổng hợp chi tiết về quy trình diệt mối công trình Bà Rịa Vũng Tàu tại Phương Nam thường xuyên được sử dụng trong thời gian gần đây. Nếu có nhu cầu sử dụng diệt mối tại đây, khachs hàng có thể liên hệ với Phương Nam qua địa chỉ: 111E Võ Thị Sáu, phường Long Tâm, tp. Bà Rịa hoặc qua hotline: 0915.5507.88 và 0987.2200.14 để được giải đáp nhanh nhất. 

ZALO
0915550788