Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Đăng lúc 16:07:36 02/12/2022

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phương Nam để thấy được những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp ngày càng cao. Vậy thực chất đây là dịch vụ gì và đem lại những lợi ích cụ thể ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phương Nam để cập nhật những thông tin chính xác và cụ thể nhất.

Dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp và những thông tin bạn cần biết

Gián là một trong những loại côn trùng gây hại cho sinh hoạt hàng ngày và sinh hoạt của con người. Tập tính của loài côn trùng có cánh này là có tập tính sinh số bẩn thủy, hủy hoạt và làm cho đồ ăn, thực ăn bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra, nó cũng có thể gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng trong gia đình như vải vóc, giấy tờ, sách vở,...

Theo các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trên thế giới có tới hơn 4500 loài gián khác nhau và phân bố rộng rãi khắp nơi trên toàn trái đất. Tuy nhiên có 5 loại gián thường thấy nhất là gián Mỹ, gián Đông Phương, gián có băng vàng, nâu, gián Đức và gián úc.

Việt Nam là một quốc gia có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, thích hợp cho rất nhiều loài gián trú ngụ, sinh sôi. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều gia đình phải đau đầu trước sự tàn phá khủng khiếp của loài côn trùng này.

Trước thực tế này, dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp đã ra đời nhằm giải quyết tất cả những phiền toái mà nhiều gia đình, nhiều công trình đang gặp phải. Bằng những phương pháp kiểm soát khoa học, dịch vụ sẽ giúp tiêu diệt đến 95% tất cả các loại gián. 

Khác với các hình thức diệt gián tại nhà, dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp có thể đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe con người. Đặc biệt, phương án này có thể giúp bạn giải quyết ở bất cứ đâu, bất cứ địa hình nào với số lượng gián từ lớn đến cực lớn.

Xem thêm bài viết liên quan: ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Khám phá những lợi ích của dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Hiệu quả vượt trội

Hầu hết các đơn vị dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp đều sử dụng các phương pháp diệt côn trùng khoa học. Đây cũng chính là lý do khiến tốc độ xử lý gián của các dịch vụ chuyên nghiệp thường sẽ nhanh, vượt trội hơn hẳn so với các hình thức diệt gián tại nhà thông thường. Mỗi địa hình, mỗi loại gián sẽ được áp dụng những phương pháp tiêu diệt khác nhau nhằm đem đến hiệu quả triệt để và không bị tái phát hiện.

An toàn với sức khỏe con người

Việc sử dụng các loại hóa chất diệt gián tràn lan trên thị trường có thể khiến những người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là loại thuốc an toàn và đâu là thuốc không an toàn. Với những dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, chất lượng, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giải thích cho khách hàng về nguồn gốc, thành phần, quy định của các loại thuốc được sử dụng. Bên cạnh đó, họ còn đưa ra những khuyến cáo nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Máy móc thiết bị hiện đại

Hầu hết các thiết bị được áp dụng trong quá trình cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp đều là các loại máy móc hiện đại. Đây là các thiết bị có chức năng hỗ trợ quá trình diệt gián được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, kỹ thuật xử lý của các đơn vị chuyên nghiệp cũng có sự khác biệt hơn hẳn, phun thuốc đến mọi ngóc ngách để vừa diệt gián, vừa ngăn chặn chúng tái xuất hiện.

Giới thiệu những phương pháp được Phương Nam sử dụng cho dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, chúng tôi luôn ưu tiên sự an toàn của khách hàng nhưng vẫn luôn đảm bảo sự hiệu quả tối đa của người dùng. Hiện nay, các dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp được thực hiện dựa trên 4 phương pháp bao gồm:

  • Thăm dò: Đây là công đoạn cũng là một trong những phương pháp được chúng tôi áp dụng nhằm phát hiện chính xác để nhận diện từng loại gián khác nhau và áp dụng những phương pháp kiểm soát phù hợp. 

  • Xử lý tồn lưu/ phun tồn lưu: Đây là một trong những phương pháp có tình chất quyết định của dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tại Phương Nam. Đội ngũ kỳ thuật viên của chúng tôi sẽ phun thuốc tồn lưu vào các vị trí thường xuất hiện gián ngất như  chân tường, chân cầu thang, phòng vệ sinh, khe tường. 

  • Bả gel: Bên cạnh phương pháp diệt gián bằng cách phun thuốc tồn lưu, Phương Nam còn áp dụng các kiểm soát bằng chất liệu bả gel. Loại bả này có mùi hương  thu hút và được đặt ở các vị trí khuất để không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trên đây là những lợi ích mà dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp mang lại cho người dùng. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp quý khách có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tới Phương Nam theo hotline: 0915 55 07 88/0987 22 00 14 hoặc website: https://dietmoitaivungtau.com/ để được hỗ trợ

ZALO
FACEBOOK
0915550788