DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ diệt mối tận gốc 

Khách hàng là khu chung cư và các công trình khác như Nhà hàng, khách sạn, tủ bếp các quán ăn, văn phòng công ty, các công trình xây dựng, đê điều, nhà máy, xưởng sản xuất tại bà rịa vũng tàu  có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà vui lòng gọi  chúng tôi có mặt sau 30 phút gọi để tư vấn sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

 

 

Các biện pháp diệt mối tận gốc  hiệu quả theo phương pháp dân gian.

+ với lửa: Đốt tổ mối để mối sợ mà rời bỏ tổ.

+ Diệt mối tận gốc với nước: Đổ nước vào tổ mối cho ngập úng cho mối chết vì đuối nước.

+ Diệt mối tận gốc với dầu hỏa: Dùng khăn thấm một ít dầu hỏa và bôi vào những chỗ có mối xông lên vật dụng bằng gỗ.

Có rất nhiều biện pháp dân gian khác nữa ưu điểm của những phương pháp này đó là rất dễ thực hiện và hoàn toàn tốn kém rất ít tiền. Nhưng hiệu quả của các phương pháp diệt mối theo cách dân gian này thực sự là không diệt được tận gốc cả đàn mối đặc biệt là mối chúa. Một phương pháp mới được áp dụng  đó là phương pháp diệt mối bằng chế phẩm sinh học. Đây được coi là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, phương pháp diệt mối tận gốc sinh học hoàn toàn không độc hại, an toàn với người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

 

 

Phương pháp diệt mối tận gốc tại bằng chế phẩm sinh học

+ Hộp nhử mối: Hộp nhữ mối  dùng để dụ mối tập trung vào số lượng đông. Số lượng hộp nhử sẽ phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối

+ Thuốc diệt mối tận gốc: dạng bột PMC 90 (thuốc do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất) thuốc có tác dụng lang truyền để gây bệnh cho mối.

+ Thuốc phòng chống mối: Agenda 25EC( Bayer Đức) để phòng mối những khu vực mối chưa ăn

+ Lưu ý: Có thể thay thế thuốc phòng chống mối Agenda 25EC, diệt mối tại bà rịa vũng tàu  bằng các loại thuốc sau:https://congtydietmoivungtau.com/dich-vu-diet-moi-tai-vung-tau-an-toan-uy-tin-chat-luong/

– Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
– Thuốc diệt mối pmc90dp
– Thuốc diệt mối MyThic 240 SC

 

 

Công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại bà rịa vũng tàu.

 nhận diệt mối tại nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty có các cơ sở trên toàn thành phố bà rịa vũng tàu. Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty phương nam :

+ Được hình thành và phát triển hơn 15 năm qua đã khiến Trung tâm kiểm soát côn trùng phương nam  trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình

+ Tư vấn và khảo sát diệt mối miễn phí

+ Bảo hành dài hạn từ 1 đến 5 năm

+ Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. đã từng diệt mối cho hàng ngàn khách hàng tại bà rịa vũng tàu  và các tỉnh thành lân cận.

 phục vụ 24/24 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.
 

ZALO
0915550788