Chia sẻ thông tin về quy trình diệt chuột hiệu quả, chuyên nghiệp

Đăng lúc 16:27:52 02/12/2022

Bài viết dưới đây của Phương Nam là những thông tin chi tiết nhất về quy trình diệt chuột hiệu quả, chuyên nghiệp tại Phương Nam.

 

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp? Quý khách băn khoăn liệu quy trình dịch vụ có thực sự hiệu quả và an toàn? Hãy theo dõi quy trình diệt chuột hiệu quả được Phương Nam chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời cho riêng mình.

Phương Nam - Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp ngày càng được nhiều người lựa chọn thay vì tự xử lý bởi độ an toàn và tính hiệu quả mà các dịch vụ này mang lại. Xuất phát từ chính nhu cầu ngày càng tăng cao, Phương Nam đã kịp  thời triển khai các dịch vụ diệt và xử lý chuột tại các công trình nhà ở, văn phòng, siêu thị, kho bãi,....

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng nói chung và diệt chuột nói riêng, chúng tôi tự tin đem đến những phương án diệt với quy trình diệt chuột hiệu quả. Phương Nam nhận diệt tất cả các loại chuột như: chuột nhắt, chuột nhà, chuột cống, chuột đồng,...

Để thực hiện được quy trình diệt chuột hiệu quả, chúng tôi lựa chọn sử dụng các phương tiện như keo dính chuột, bẫy dính, bẫy bán nguyệt, bẫy lồng, bẫy đập,... Bên cạnh đó, Phương Nam còn sử dụng một số loại hóa chất đạt chuẩn để quá trình thực hiện dịch vụ hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết liên quan: CẬP NHẬT BẢNG GIÁ DIỆT GIÁN VŨNG TÀU MỚI NHẤT NĂM 2022

Giới thiệu quy trình diệt chuột hiệu quả tại Phương Nam

Dưới đây, Phương Nam sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin về quy trình diệt chuột hiệu quả đang được chúng tôi triển khai trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình:

Bước 1: Khảo sát thực tế công trình theo nhu cầu của khách hàng

Để đảm bảo tính hiệu quả tối ưu nhất của quy trình diệt chuột, Phương Nam sẽ đến trực tiếp công trình để tiến hành khảo sát các yếu tố như: số lượng, địa bàn hoạt động chủ yếu,... Thông qua đó để xây dựng những phương án tiếp cận và xây dựng quy trình xử lý hiệu quả.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng và ký kết hợp đồng

Sua khi tới khảo sát trực tiếp tại công trình, Phương Nam sẽ bàn bạc với khách hàng về những thông tin liên quan đến quá trình cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, chúng tôi sẽ trao đổi các thông tin về giá cả. Trong trường hợp khách hàng đồng ý với mức giá được cung cấp, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Lên phương án xử lý diệt chuột

Trên thực tế, với mỗi công trình, mỗi địa  bàn lại phù hợp với quy trình diệt chuột hiệu quả khác nhau. Vì vậy, việc xây dựng phương án xử lý trước khi thực hiện là yếu tố quan trọng để Phương Nam luôn thành công đối với mọi công trình.

 Đối với các khu vực bên trong nhà, Phương Nam sẽ sử dụng kết hợp các loại bẫy đặt tại nhiều vị trí phát hiện khác nhau như đường thường xuyên có chuột chạy hay các vị trí chuột xuất hiện cắn phá tài sản. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chủ động sử dụng các loại bẫy dính đặt trên trần các của phòng, trần hành lang hay tại khu vực trục kỹ thuật nhằm chặn đường kiếm ăn của loài động vật đáng ghét này. Các loại bẫy sẽ được chúng tôi bố trí với mật độ vừa phải nhất, đặc biệt sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt và làm việc của con người.

Đối với các khu vực bên ngoài nhà cơ, Phương Nam sẽ chủ yếu thực hiện phương án diệt chuột bằng thuốc sinh học. Đây là các loại thuốc đã được kiểm định chất lượng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối với con người. Thuốc được trải đều xung quanh khuôn viên công trình nhằm hạn chế tối thiểu sự xâm nhập của chuột vào bên trong nhà.

Bước 4: Thiết lập hệ thống bẫy, bả dựa trên phương án đã xây dựng

Dựa trên các phương án được xây dựng ở bước 2, Phương Nam sẽ nhanh chóng thiết lập hệ thống bẫy bà để ngăn chặn sự xâm nhập. Đặc biệt, hệ thống này sẽ được thường xuyên được theo dõi để đánh giá tính hiệu quả và có những sự điều chỉnh phù hợp.

Bước 5: Kiểm tra, giám sát quy trình

Để có được một quy trình diệt chuột hiệu quả, việc kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình thực hiện là cực kỳ cần thiết. Đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam sẽ thường xuyên tới trực tiếp công trình để đánh giá tính hiệu quả và kịp thời có những sự điều chỉnh.

Bước 6: Bàn giao hệ thống và thanh lý hợp đồng

Sau một thời gian, khi quy trình xử lý chuột đã phát huy tác dụng, Phương Nam sẽ bàn giao lại hệ thống cho khách hàng, hướng dẫn khách hàng tự xử lý trong một số trường hợp. Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh lý hợp đồng và kết thúc quá trình cung cấp dịch vụ.

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trên đây là những thông tin liên quan đến quy trình diệt chuột hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ này. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0915 55 07 88/0987 22 00 14 hoặc website: https://dietmoitaivungtau.com/ để được hỗ trợ.

ZALO
0915550788