Cập nhật giá diệt mối tận gốc tại Đồng Nai mới nhất 2022

Đăng lúc 16:04:45 27/12/2022

Dưới đây là bảng báo giá diệt mối tận gốc tại Đồng Nai được cập nhất mới nhất, chi tiết nhất năm 2022.

Hiện nay dịch vụ diệt mối tận gốc được phát triển rộng rãi ở hầu hết các tỉnh, thành trong cả nước. Vì thế, nhiều đơn vị cung cấp diệt mối đã ra đời với nhiều giá cả khác nhau. Tại Đồng Nai, đây là địa phương có giá diệt mối tận gốc được cung cấp cụ thể cho khách hàng. Hãy cùng cập nhật bảng giá diệt mối tận gốc tại Đồng Nai mới nhất 2022 ngay bài viết dưới đây. 

Quy trình diệt mối tận gốc tại Đồng Nai của công ty Phương Nam 

Bước 1: Đặt nhử hộp như mối 

 

Tìm kiếm những nơi mà mối thường xuyên xuất hiện, cậy chúng lên sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử. Đặt cố định hộp nhử mối tại đường đi của mối, nếu ở giữa đường thì sử dụng đinh để làm giá treo cố định hộp. 

Tiếp theo sử dụng lượng hộp nhử mối phù hợp với số lượng và diện tích mối gây hại (trung bình mỗi điểm cần đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn). 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối 

Hiện nay, các loại thuốc diệt mối tận gốc được sản xuất với 2 loại chính: dạng bột và dung dịch. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho phù hợp. 

  • Thuốc diệt mối dung dịch dạng bột: Sau khoảng 2 tuần đặt hộp nhử mối, tiến hành kiểm tra xem lũ mối đã ăn hết lượng mồi nhử chưa. Nếu mối đã ăn gần hết, xuất hiện đường ăn của mối, bạn hãy tháo bỏ hộp nhử nhé. Tiếp theo,  sử dụng bất kỳ một loại thuốc diệt mối tận gốc nhất định bơm đều lên khu vực có miếng mồi nhử. Sau đó, vẫn tiếp tục đặt lại hộp nhử mồi vào vị trí ban đầu trong thời gian 507 ngày sau khi lũ mối bị dính thuốc và rút toàn bộ về tổ thì loại bỏ hộp nhử. 
  • Thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch: Cách làm đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch phun lên trực tiếp vào đường di chuyển cua mối, nơi làm tổ cũng như nơi lũ mối phá hoại để tiêu diệt hết mối lính, mối thợ ở các vị trí khó quan sát hơn như chân tường, các góc của đồ gỗ để loại bỏ khả năng mối xây dựng lại tổ mối, ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài vào. 

Bước 3: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Sau gần 1 tuần, Tiến hành kiểm tra các vị trí đã phun thuốc mối trước đó để chắc chắn không còn một con mối nào vẫn sống. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn hãy thực hiện lại bước 2 cho đến khi lũ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau khi chất lượng diệt mối được đảm bảo, tiến hành dọn dẹp khu vực diệt mối cho sạch sẽ nhé.

Bảng báo giá diệt mối tận gốc tại Đồng Nai mới nhất 2022 

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty  diệt mối khác nhau nên giá diệt mối tận gốc cũng có sự khác biệt. Thêm vào đó giá diệt mối tận gốc còn phụ thuộc nhiều yếu tố quan trọng khác như địa điểm diệt mối, giá thị trường, loại thuốc diệt mối, diện tích không gian diệt mối,... 

Tuy nhiên nhìn chung giá diệt mối tận gốc tại các đơn vị diệt mối có sự chênh lệch không quá nhiều nhằm tạo tính cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai sẽ được tính toán để phù hợp với số lượng mối nhiều hay ít, mức độ gây hại của mối rộng hay không. 

Chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai của công ty Phương Nam dao động trong khoảng từ 1.000.000d đến 3.000.000d cho một quy trình diệt mối. Nhưng mức giá có thể thay đổi theo thị trường và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

 

Xem thêm: Phương Nam PestControl - Công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai uy tín hàng đầu

Phương Nam - công ty diệt mối tận gốc tại Đồng Nai 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Đồng Nai uy tín, chất lượng thì Diệt mối Phương Nam là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn Diệt mối Phương Nam tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Phương Nam đã chứng minh cho khách hàng không chỉ về chất lượng cao về quy trình diệt mối mà còn có giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. 

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ

diệt mối tận gốc tại Đồng Nai, Phương Nam ma kết với các chính sách sau: 

  • Đảm bảo chất lượng diệt mối tận gốc 100%, cam kết không để lũ mối tái sinh tại vị trí cũ. 
  • Cam kết thực hiện quy trình diệt mối tận gốc tại Đồng Nai nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi cũng như môi trường xung quanh. 
  • Sử dụng các loại thuốc diệt mối tận gốc hóa sinh chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép và kiểm định.
  • Giá thành quy trình và thuốc diệt mối phù hợp, cạnh tranh. 
  • Luôn đáp ứng, phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi nhờ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên nhiệt tình, đam mê với công việc này. 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Trên đây là cập nhật mới nhất về giá diệt mối tận gốc tại Đồng Nai 2022 mới nhất  của công ty Phương Nam. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng gửi về địa chỉ hotline: 0911967456 hoặc website: https://dietmoiphuanphu.com/.

 

ZALO
0915550788