Bật mí ưu điểm dịch vụ diệt mối Đồng Nai tại Phương Nam

Đăng lúc 04:54:06 04/01/2023

Bài viết dưới đây là những thông tin vô cùng thú vị về ưu điểm dịch vụ diệt mối Đồng Nai tại Phương Nam được bật mí đấy nhé.

Hiện nay dịch vụ diệt mối Đồng Nai được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn bởi những ưu điểm nổi bật của loại dịch vụ này. Vì thế, nhiều công ty cung cấp dịch dịch vụ này không ngừng nâng cao tây nghề, chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng coa nhất cho quý khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm dịch vụ diệt mối Đồng Nai của công ty Phương Nam ngay dưới đây.

Giới thiệu Phương Nam - đơn vị diệt mối uy tín, chất lượng tại Đồng Nai 

Diệt mối Phương Nam có tên đầy đủ là Công ty TNHH dịch vụ thương mại và côn trùng Phương Nam có trụ sở chính tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đây là một trong những công ty hàng đầu không chỉ  chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc Vũng Tàu mà còn cung cấp dịch vụ này tại các tỉnh lân cận ở khu vực phía Nam như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu,... 

Hiện nay, công ty diệt mối mọt Phương Nam chuyên nhận các dịch vụ xử lý về mối mọt như xử lý, diệt trừ và phòng chống tại nhà riêng, công ty, nhà hàng, khách sạn, công trình xây dựng, kho xưởng,… 

Diệt mối Phương Nam hiện  chủ yếu sử dụng 2  phương pháp chính  là hóa sinh lẫn sinh học sử dụng các loại thuốc diệt mối theo quy định của Nhà nước, làm đúng quy trình theo từng phương pháp, có hợp đồng, phiếu thu, giấy phép kinh doanh đủ điều kiện và bảo hành uy tín cho khách hàng. 

Xem thêm: Quy trình diệt mối tận gốc chi tiết từng bước chuẩn

Những ưu điểm dịch vụ diệt mối Đồng Nai tại công ty Phương Nam 

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ diệt mối Đồng Nai tại công ty Phương Nam, chắc chắn sẽ phai ghi nhận nhiều ưu điểm của chính sách dịch vụ diệt mối Đồng Nai phục vụ khách hàng: 

 • Đầu tiên, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ nhiệt tình phù hợp với gói dịch vụ diệt mối mà khách hàng lựa chọn. 
 • Thứ hai, dịch vụ diệt mối tại Phương Nam được lên kế hoạch, thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 
 • Thứ ba, các phương pháp diệt mối được sử dụng đa dạng. phù hợp với không gian và tài chính của khách hàng. Nhờ đó, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.  
 • Thứ tư khách hàng có quyền được hưởng các chính sách bảo hành, chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng phù hợp với gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. 
 • Thứ năm, các loại thuốc diệt mối tại Phương Nam luôn đảm bảo an toàn, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp phép bởi Bộ Y tế. 
 • Thứ sáu, quy trình diệt mối Phương Nam nhanh chóng, an toàn, không gây độc hại cho con người, vật nuôi cũng như môi trường. 
 • Thứ bảy, giá thành dịch vụ diệt mối tận gốc Phương Nam luôn cạnh tranh, phù hợp với thị trường. 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ diệt mối mọt tận gốc tại Đồng Nai 

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà An Phú, khách hàng cần lưu ý những điều sau để đảm bảo cho bản thân và những người xung quanh: 

 • Thứ nhất, bắt buộc phải là mặc đồ bảo hộ lao động, đeo khẩu trang, và găng tay khi phun thuốc diệt mối trong suốt quá trình diệt mối. 
 • Thứ hai, tuyệt đối không được để thuốc diệt mối dính vào thức ăn hoặc thức ăn. 
 • Thứ ba, lập tức thay quần áo bảo hộ, tránh để dính vào quần áo cá nhân, cơ thể,... 
 • Thứ tư, bắt buộc phải chôn phế thải của quá trình diệt mối như chai thuốc, bình phun, … cách xa nguồn nước cũng như khu vực sinh sống. 
 • Thứ năm, nếu không có kinh nghiệm trong xử lý công việc này, hãy sử dụng ngay gói dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà của công ty Phương Nam để được hỗ trợ, xử lý nhanh chóng, an toàn. 
 • Thứ sáu, nếu sử dụng dịch vụ diệt mối tại các công ty, cần ký cam kết giữa 2 bên để đảm bảo quyền lợi của cá nhân.

Báo giá dịch vụ diệt mối Đồng Nai tại Phương Nam 

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty  diệt mối khác nhau nên giá diệt mối tận gốc cũng có sự khác biệt. Thêm vào đó giá diệt mối tận gốc còn phụ thuộc nhiều yếu tố quan trọng khác như địa điểm diệt mối, giá thị trường, loại thuốc diệt mối, diện tích không gian diệt mối,... 

 

Tuy nhiên nhìn chung giá diệt mối tận gốc tại các đơn vị diệt mối có sự chênh lệch không quá nhiều nhằm tạo tính cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai sẽ được tính toán để phù hợp với số lượng mối nhiều hay ít, mức độ gây hại của mối rộng hay không. 

Chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai của công ty Phương Nam dao động trong khoảng từ 1.000.000d đến 3.000.000d cho một quy trình diệt mối. Nhưng mức giá có thể thay đổi theo thị trường và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Trên đây là những bật mí về ưu điểm dịch vụ diệt mối Đồng Nai của công ty Phương Nam. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng gửi về địa chỉ hotline: 0911967456 hoặc website: https://dietmoiphuanphu.com/.

ZALO
FACEBOOK
0915550788