Tìm hiểu dịch vụ diệt mối nhà sàn Đồng Nai tại Phương Nam

Đăng lúc 05:36:47 04/01/2023

Cùng tìm hiểu về dịch vụ diệt mối nhà sàn Đồng Nai của công ty diệt mối Phương Nam ngay dưới đây.

Diệt mối nhà sàn Đồng Nai là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tìm kiếm, lựa chọn tại địa phương này. Nhà sàn là không gian mới được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Vì thế, kinh nghiệm diệt mối còn chưa nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kinh nghiệm diệt mối nhà sàn Đồng Nai tại Phương Nam. 

Tìm hiểu về quy trình diệt mối nhà sàn của công ty Phương Nam 

Phương Nam là công ty diệt trừ mối nhà sàn tại Đồng Nai uy tín, chất lượng, giá  rẻ và cực kỳ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn để phòng chống, tiêu diệt mối mọt. 

Để đạt được chất lượng tốt nhất cho khách hàng, diệt mối Phương Nam luôn tạo ra các quy định làm việc chặt chẽ, khoa học nhất. 

Dưới đây là hướng dẫn cách trị diệt mối nhà sàn Đồng Nai hiệu quả  với quy trình đã được triển khai áp dụng trong thời gian gần đây, mang lại hiệu quả cao, được nhiều khách hàng công nhận, cụ thể như sau: 

 

Bước 1: Khảo sát và đặt hộp nhử mối

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua tổng đài hoặc các phương thức khác, đội ngũ tư vấn viên sẽ ghi nhận thông tin sơ bộ về tình trạng mối tấn công, đặc điểm, thiết kế kiến trúc của công trình thông qua mô tả từ khách hàng. Từ những thông tin được khách hàng cung cấp, Phương Nam sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới trực tiếp để khảo sát các thông tin như loài mối, số lượng mối và khoanh vùng để dập mối. Khi đã xác định được chính xác, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử vào toàn bộ đường đi của mối. Số lượng mối và đàn mối sẽ quyết định trực tiếp đến số lượng hộp nhử, đảm bảo sao cho hiệu quả diệt mối được hiệu quả nhất.

 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng dung dịch

Sau khi nhử mối trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 ngày, kỹ thuật viên sẽ đến kiểm tra để đánh giá về mức độ hiệu quả. Trong trường hợp nhận thấy có nhiều đường đất xung quanh khu vực đặt hợp là đã có một lượng lớn mối tập trung. Lúc này, hộp nhử mối sẽ được mở ra nhẹ nhàng và sử dụng các loại thuốc diệt mối dạng dung dịch để phun đều lên miếng nhử. Quá trình này sẽ được thực hiện vô cùng thận trọng với tỷ lệ chuẩn để đáp ứng được hiệu ứng lan truyền bệnh trong cả đàn mối.

 

Bước 3: Nghiệm thu, áp dụng các phương pháp phòng chống mối

Sau khi phun thuốc diệt mối từ 5 - 7 ngày, nhân viên kỹ thuật của công ty lại tiếp tục đến và kiểm tra. Thông tường, mối sẽ được kiểm soát khoảng 99%, các tổ mối cơ bản không còn mối mọt. Lúc này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành dọn dẹp tổng vệ sinh hộp nhử cũng như cạo hết những đường đất khi mối xâm hại. Đồng thời, để chắc chắn mối không quay lại, nhân viên sẽ phun thuốc phòng chống trên toàn bộ công trình. 

 

Bước 4: Bàn giao và kết thúc quá trình

Bước cuối cùng trong quy trình diệt mối chính là bàn giao công trình. Khách hàng sẽ được trực tiếp nhiệm thu và được hướng dẫn chi tiết các cách xử lý khi mối mọt quay trở lại.

 

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối định kỳ Đồng Nai trọn gói uy tín

Bảng báo giá diệt mối tận gốc tại Đồng Nai mới nhất 2022 

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty  diệt mối khác nhau nên giá diệt mối tận gốc cũng có sự khác biệt. Thêm vào đó giá diệt mối tận gốc còn phụ thuộc nhiều yếu tố quan trọng khác như địa điểm diệt mối, giá thị trường, loại thuốc diệt mối, diện tích không gian diệt mối,... 

Tuy nhiên nhìn chung giá diệt mối tận gốc tại các đơn vị diệt mối có sự chênh lệch không quá nhiều nhằm tạo tính cạnh tranh trên thị trường. Bảng giá chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai sẽ được tính toán để phù hợp với số lượng mối nhiều hay ít, mức độ gây hại của mối rộng hay không. 

Chi phí diệt mối tận gốc tại Đồng Nai của công ty Phương Nam dao động trong khoảng từ 1.000.000d đến 3.000.000d cho một quy trình diệt mối. Nhưng mức giá có thể thay đổi theo thị trường và theo diện tích mối ăn, mối ăn nhiều và khó xử lý.

Phương Nam - địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối nhà sàn Đồng Nai uy tín, chất lượng 

Nếu khách hàng vẫn đang loay hoay, gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị có dịch vụ diệt mối nhà sàn Đồng Nai uy tín, chất lượng tại Đồng Nai thì chắc chắn rằng Phương Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi nhà. 

Hiện tại, Phương Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối mọt hàng đầu tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để có được thành quả đó, công ty luôn cố gắng, không ngừng phát triển để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Khi đến với Phương Nam, khách hàng hoàn toàn tin tưởng với những lý do sau:  

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc đảm bảo chất lượng 100%, cam kết loại bỏ hoàn toàn, loại bỏ các dấu hiệu tái sinh của lũ mối 

  • Cam kết sử dụng các loại thuốc diệt trừ mối mọt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Nhà nước và Bộ Y tế cấp phép. 

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người và vật nuôi, không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường sống của con người. 

  • Mức giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với mặt bằng của thị trường, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. 

 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Hy vọng với bài viết này đã giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối nhà sàn Đồng Nai uy tín, chất lượng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dietmoitaivungtau.com/ hoặc qua hotline: 0915 55 0788 - 0987 22 0014.  

 

ZALO
0915550788