Thông tin về đơn vị diệt mối kho xưởng Đồng Nai

Đăng lúc 15:06:46 27/12/2022

Trong bài viết dưới đây, Phương Nam sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin hữu ích về đơn vị diệt mối kho xưởng Đồng Nai.

Diệt mối kho xưởng là một trong những dịch vụ có tầm quan trọng lớn trong việc bảo vệ kho lưu trữ khỏi những tác động tiêu cực từ mối mọt. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phương Nam để biết được những thông tin cụ thể nhất về đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai.

 

Tại sao cần tiến hành diệt mối kho xưởng Đồng Nai?

Tác hại nghiêm trọng của mối mọt là điều không phải ai cũng biết. Loại côn trùng này tuy nhỏ bé nhưng lại có sức tàn phá khủng khiếp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến rất nhiều các loại thiết bị, máy móc.

Bên cạnh đó, thực tế cũng cho thấy rằng, kho xưởng là “thiên đường” của mối mọt. Do đặc điểm được xây dựng với mục đích lưu trữ hàng hóa nên hầu hết kho xưởng ít nhiều đều bị ảnh hưởng bởi mối mọt. Đặc biệt, đối với các kho xưởng tập kết mùn gỗ, giấy carton,.. lại càng tập trung nhiều mối mọt. Bởi vậy, việc xử lý mối mọt cho kho xưởng lại càng trở nên cần thiết.

Dễ thấy, việc xử lý mối mọt cho nhà xưởng đem đến nhiều công dụng như:

  • Đảm bảo an toàn vệ sinh cho nhà kho, xưởng sản xuất
  • Bảo vệ máy móc, thiết bị khỏi sự tàn phá của mối mọt
  • Bảo vệ kết cấu công trình 
  • ....

 

Giới thiệu các bước diệt mối kho xưởng Đồng Nai khoa học

Như đã đề cập, các dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai hiện nay vô cùng phát triển nhờ sự tiện lợi và hiệu quả. Dưới đây, Phương Nam sẽ chia sẻ đến quý khách thông tin về quy trình diệt mối kho xưởng Đồng Nai chuyên nghiệp, cụ thể:

 

Bước 1: Đặt hộp nhử

Hộp nhử là thiết bị diệt mối chuyên dụng với công dụng chính là chứa mồi nhử và chứa thuốc lây nhiễm. Hộp nhử sẽ được đặt ở các vị trí thường xuyên có mỗi di chuyển qua lại, các vị trí tập trung nhiều mối mọt nhằm mục đích thu hút sự chú ý của con mồi. 

 

Bước 2: Phun thuốc mối

Sau thời gian xử lý bằng hộp nhử kéo dài từ 10 – 14 ngày, kỹ thuật viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ đến lần 2 kiểm tra toàn bộ các hộp nhử mối, nếu nhận thấy xung quanh hộp xuất hiện các đường đi của mối thì lúc đó là thời điểm mối đã đến ăn nhiều nhất. Đây cũng chính là thời điểm mà kỹ thuật viên có thể phun thuốc diệt mối PMC90 dạng bột để những con mối thợ nhiễm bệnh và trở thành nguồn lây cho những con mối khác trong đàn. 

Bước 3. Phòng trừ khả năng mối mọt quay trở lại.

Sau khi mối đã rút hoàn toàn, công đoạn diệt mối kho xưởng Đồng Nai coi như đã hoàn thành 80%. Tuy nhiên, để có thể phòng tránh tình trạng mối mọt quay trở lại, kỹ thuật viên từ các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành phun một số loại thuốc phòng trừ như: Termize 200SC, Lenfos 50EC, Agenda 25ec, Mythic 240SC, Mapsedan 48EC.

 

Xem thêm: Những hướng dẫn diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai

Phương Nam - Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai

Nếu quý khách còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai uy tín, hãy đến ngay với diệt mối Phương Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối uy tín, chuyên nghiệp cùng những cam kết:

 

 

  • Cam kết sử dụng 100% các loại thuốc diệt mối chính hãng, được nhập khẩu từ Nhật, có giấy kiểm định chất lượng và phép lưu hành của Bộ Y Tế. Tác dụng diệt mối kho xưởng Đồng Nai đạt hiệu quả cao mà không gây độc hại cho sức khỏe của con người những ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống.
  • Thiết bị, máy móc phun thuốc được Phương Nam sử dụng cho quá trình diệt mối đều nhập khẩu từ Mỹ, Đức để đảm bảo tốc độ rải thuốc được đều khắp và nhanh chóng tới mọi ngóc ngách và giúp diệt mối tận gốc lâu dài.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Phương Nam là những người có trình độ chuyên môn vững vàng. Chúng tôi luôn đảm bảo pha thuốc diệt mối đúng theo nồng độ, tỉ lệ nội quy, tuyệt đối không có tình trạng thêm bớt thuốc cũng như phun thuốc quá nhiều nước, tránh gây ra thiệt hại cho khách hàng.
  • Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai từ khách hàng, nhân viên của Phương Nam sẽ xuống trực tiếp công trình để tiến hành khảo sát và đưa ra những phương án xử lý tốt nhất.
  • Giá dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai tốt nhất thị trường, nhiều khuyến mãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ trên quy mô lớn.
  • Bảo hành từ 12 đến 24 tháng cho tất cả những dịch vụ diệt mối tại kho hàng , xí nghiệp, nhà xưởng. Trong thời gian này, quý khách sẽ không phải trả bất cứ khoản chi phí nào nếu mối mọt xuất hiện trở lại.

 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ diệt mối kho xưởng Đồng Nai. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp quý khách có thể hiểu kỹ hơn về dịch vụ và các thông tin liên quan khác. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng vui lòng gửi về Phương Nam theo địa chỉ hotline: 0915 55 07 88 hoặc 0987 22 00 14, website: https://dietmoitaivungtau.com/

ZALO
0915550788