Quy trình diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Đăng lúc 05:08:19 04/01/2023

Cùng tìm hiểu về quy trình diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai chuyên nghiệp nghiệp của công ty Phương Nam ở bài viết dưới đây nhé.

Diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn cua nhiều khách hàng tại địa phương này. Chính vì thế, nhiều câu hỏi được đặt ra như quy trình diệt mối công trình xây dựng được thực hiện như thế nào? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại Đồng Nai? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay dưới bài viết này. 

Các loại mối chuyên phá hoại công trình xây dựng 

Có thể kể tên một số loại mối chuyên phá hoại công trình xây dựng tại Đồng Nai, cụ thể như sau: 

Mối nhà

Đây là loại mối có khả năng phá hoại mạnh nhất các công trình xây dựng nhờ có chứa chất axit trong cơ thể khiến cho vữa tường bị mềm. Nhờ đó, loài này có thể di chuyển đến nhiều vị khác nhau và các tầng trên của công trình xây dựng. Mối nhà có khả năng sinh trưởng nhanh, riêng mối chúa có thể  đẻ từ 2000 - 3000 trứng một ngày đêm. 

Mối đất

Mối đất có sức phá hoại các công trình xây dựng không kém cạnh loài mối nhà. Chúng thường tạo các khoang trống lớn tại những khu vực có độ ẩm cao, đặc biệt có khả năng phá hoại các loại gỗ cứng. 

Mối gỗ khô 

Nghe cái tên đã biết loài mối này sinh sống ở đâu đúng không nào. Chúng thường xuyên trú ngụ ngay trong những khúc gỗ để phá hoại từ trong ra ngoài. 

Quy trình diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai 

Để tạo được sự tin tưởng của khách hàng cũng như mang tới chất lượng diệt mối công trình xây dựng tốt nhất, Phương Nam xin bật mí quy trình diệt mối chuyên nghiệp bao gồm các bước cơ bản sau: 

  • Bước 1: Khảo sát và đánh giá mức độ diệt mối công trình 

Giai đoạn đầu tiên naỳ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quy trình diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai. Ở bước này, các nhân viên kỹ thuật sé tiến hành khảo sát quy mô, đất nền và mục đích sử dụng của công trình xây dựng. Từ đó, đánh giá mức độ và đưa ra các phương án diệt mối công trình phù hợp. 

  • Bước 2: Thiết kế phương án thi công diệt  mối công trình xây dựng 

Giai đoạn này sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm của công ty Phương Nam thực hiện. Qua đánh giá thực tế công trình tại bước 1 kết hợp bản vẽ công trình, các kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án thi công diệt mối công trình phù hợp nhất. 

Sau đó, bên thực hiện sẽ tư vấn, trao đổi với khách hàng trước khi thi công để đảm bảo chất lượng đạt hiệu quả cao nhất cũng như khả năng phối hợp nhẹ nhàng giữa 2 bên. 

  • Bước 3: Tiến hành thi công diệt mối

Trong quy trình thi công, những nơi được các kỹ thuật viên phát hiện có mối sẽ được tiến hành diệt mối tận gốc bằng các phương pháp diệt mối hiện đại được sử dụng có hiệu quả đã được công nhận trên thị trường. 

Sau khi diệt mối xong, nhân viên của Phương Nam sẽ dọn dẹp sạch sẽ các vật liệu không sử dụng như cọc tre, cọc gỗ, nilon, rễ cây, coppha ở khu vực mặt nền, móng của công trình.  Đảm bảo chất lượng môi trường đảm bảo an toàn sức khỏe của con người và môi trường xung quanh như nguồn nước, môi trường sống. 

  • Bước 4: Nghiệm thu, đánh giá, bảo hành

Khách hàng và nhân viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá và nghiệm thu công trình xây dựng. Chính sách bảo hành sẽ được áp dụng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. 

Xem thêm: Phương pháp phòng chống mối triệt để, an toàn

Phương Nam - đơn vị diệt mối công trình xây dựng chuyên nghiệp tại Đồng Nai 

Bạn đang có nhu cầu  tìm kiếm đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối công trình xây dựng thì Phương Nam là đơn vị diệt mối hàng đầu với những ưu điểm nổi bật sau: 

Đa dạng lĩnh vực hoạt động 

Hiện nay Phương Nam cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng như Diệt mối tận gốc, diệt mối nhà sàn, diệt mối trường học, diệt mối công trình xây dựng,...

Sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, đặc biệt thái độ nhiệt tình  hỗ trợ khách hàng. Nhờ đó, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Phương Nam trở thành đơn vị diệt mối trong nhiều công trình quan trọng.  

Sử dụng loại thuốc diệt mối chất lượng 

Các loại thuốc diệt mối tại đây đều được cấp phép với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng ràng Cam kết an toàn, đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người và môi trường. 

Chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh 

Dịch vụ diệt trừ mối chuyên nghiệp tại công trình xây dựng do công ty Phương Nam đảm nhận luôn đảm bảo với chất lượng cao, thời gian nhanh chóng và đảm bảo an toàn, không gây hại cho môi trường, con người. Mức giá diệt mối cũng cực kỳ hợp lý, có tính cạnh tranh trên thị trường. 

 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Trên đây là quy trình diệt mối công trình xây dựng tại Đồng Nai hiệu quả nhất tại Phương Nam thường xuyên được sử dụng. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dietmoitaivungtau.com/ hoặc qua hotline: 0915 55 0788 - 0987 22 0014. 

ZALO
0915550788