Phương Nam PestControl - Công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai uy tín hàng đầu

Đăng lúc 15:48:25 27/12/2022

Tìm hiểu về công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp - Phương Nam PestControl ngay dưới bài viết này.

Là một trong những công ty dẫn đầu về chất lượng diệt mối mọt tại Đồng Nai với độ hiệu quả cao, nhanh chóng. Phương Nam được khách hàng bình chọn điểm đến hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu về Phương Nam - công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai uy tín hàng đầu ở bài viết sau đây. 

Các phương pháp diệt trừ mối mọt  được sử dụng tại Phương Nam PestControl 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, Phương Nam là công ty công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Hiện nay, mỗi khách hàng khi đến với Phương Nam lại có những yêu cầu khác nhau như chi phí diệt mối, diện tích mối xâm nhập.

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như mang đến chất lượng phục vụ, cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Phương Nam hiện cung cấp 3 phương pháp cơ bản, khách hàng có thể tham khảo, cụ thể như sau: 

  • Diệt mối hóa sinh: Sử dụng hộp nhử mối và thuốc lây nhiễm sinh học
  • Diệt mối bằng hóa chất: Phun, bơm thuốc diệt mối
  • Diệt mối bằng trạm bả: Sử dụng công nghệ diệt mối hiện đại của Mỹ và Nhật, tiêu diệt mối bằng bả mối chuyên dụng. 

Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề mối mọt. 

Tìm hiểu về quy trình diệt trừ mối tại Đồng Nai của công ty Phương Nam 

Dưới đây là quy trình diệt mối tại Đồng Nai bao gồm những bước cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo: 

Bước 1: Đặt nhử hộp như mối 

Tìm kiếm những nơi mà mối thường xuyên xuất hiện, cậy chúng lên sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử. Đặt cố định hộp nhử mối tại đường đi của mối, nếu ở giữa đường thì sử dụng đinh để làm giá treo cố định hộp. 

Tiếp theo sử dụng lượng hộp nhử mối phù hợp với số lượng và diện tích mối gây hại (trung bình mỗi điểm cần đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn). 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối 

Hiện nay, các loại thuốc diệt mối tận gốc được sản xuất với 2 loại chính: dạng bột và dung dịch. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho phù hợp. 

  • Thuốc diệt mối dung dịch dạng bột: Sau khoảng 2 tuần đặt hộp nhử mối, tiến hành kiểm tra xem lũ mối đã ăn hết lượng mồi nhử chưa. Nếu mối đã ăn gần hết, xuất hiện đường ăn của mối, bạn hãy tháo bỏ hộp nhử nhé. Tiếp theo,  sử dụng bất kỳ một loại thuốc diệt mối tận gốc nhất định bơm đều lên khu vực có miếng mồi nhử. Sau đó, vẫn tiếp tục đặt lại hộp nhử mồi vào vị trí ban đầu trong thời gian 5-7 ngày sau khi lũ mối bị dính thuốc và rút toàn bộ về tổ thì loại bỏ hộp nhử. 

  • Thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch: Cách làm đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch phun lên trực tiếp vào đường di chuyển cua mối, nơi làm tổ cũng như nơi lũ mối phá hoại để tiêu diệt hết mối lính, mối thợ ở các vị trí khó quan sát hơn như chân tường, các góc của đồ gỗ để loại bỏ khả năng mối xây dựng lại tổ mối, ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài vào. 

Bước 3: Kiểm tra và dọn vệ sinh sau khi phun thuốc

Sau gần 1 tuần, Tiến hành kiểm tra các vị trí đã phun thuốc mối trước đó để chắc chắn không còn một con mối nào vẫn sống. Nếu mối vẫn chưa hết, bạn hãy thực hiện lại bước 2 cho đến khi lũ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Sau khi chất lượng diệt mối được đảm bảo, tiến hành dọn dẹp khu vực diệt mối cho sạch sẽ nhé. 

 

Xem thêm: Phương pháp phòng chống mối mọt tại nhà hiệu quả

Tại sao lựa chọn Phương Nam là công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai? 

Nếu khách hàng vẫn đang loay hoay, gặp khó khăn khi tìm kiếm đơn vị có dịch vụ diệt trừ mối mọt uy tín, chất lượng tại Đồng Nai thì chắc chắn rằng Phương Nam là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi nhà. 

Hiện tại, Phương Nam là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối mọt hàng đầu tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để có được thành quả đó, công ty luôn cố gắng, không ngừng phát triển để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất đến khách hàng. 

Khi đến với Phương Nam, khách hàng hoàn toàn tin tưởng với những lý do sau:  

  • Dịch vụ diệt mối tận gốc đảm bảo chất lượng 100%, cam kết loại bỏ hoàn toàn, loại bỏ các dấu hiệu tái sinh của lũ mối 
  • Cam kết sử dụng các loại thuốc diệt trừ mối mọt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Nhà nước và Bộ Y tế cấp phép. 
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người và vật nuôi, không gây ô nhiễm nguồn nước và môi trường sống của con người. 
  • Mức giá dịch vụ phải chăng, phù hợp với mặt bằng của thị trường, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về Phương Nam - công ty diệt trừ mối mọt tại Đồng Nai uy tín hàng đầu  Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dietmoitaivungtau.com/ hoặc qua hotline: 0915 55 0788 - 0987 22 0014. 

ZALO
FACEBOOK
0915550788