Phun thuốc muỗi nhà hàng bà rịa vũng tàu

DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM chuyên phun thuốc muỗi nhà hàng chất lượng cao và mang đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Hiện nay những loài côn trùng gây hại đặc biệt là muỗi xuất hiện rất lớn kiến việc kinh doanh nhà hàng gặp không ít khó khăn. Biết được nhu cầu như vậy của khách hàng DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM cung cấp giải pháp phun thuốc muỗi nhà hàng với những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội

Quy trình phun thuốc diệt muỗi:

Bước 1: che phủ đồ đạc, quần áo, các đồ dùng cá nhân, bàn ghế, thực phẩm, dụng cụ chế biến món ăn …bằng các tầm vải mềm và sạch, có kích thước lớn để có thể che kín nhằm tránh thuốc bám vào khi phun.

Bước 2: phun đồng đều bên trong và bên ngoài nhà hàng bằng các hỗn hợp thuốc và dụng dịch với nồng độ phù hợp, phủ đều toàn bộ phòng ăn, nhà bếp, nhà kho, hành lang, nhà wc …bên trong và cả bên ngoài.

Bước 3: phun bên trong và bên ngoài bằng bình phun áp lực cao, hóa chất được phun theo dạng sương mù để có thể lan tỏa đều ở các ngõ ngách và trên cao nơi bình phun thông thường không thể đến được.

Bước 4: Thu dọn dụng cụ và các tấm vải phủ và vệ sinh các đồ đạc nếu có dấu hiệu của thuốc bám vào.

Thế mạnh của Công ty DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM

Công ty DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay hoạt động trong lĩnh vực diệt và kiểm soát côn trùng nói chung và muối nói riêng. Công ty DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM hình thành và phát triển trong 10 năm qua đã xây dựng được uy tín và niềm tin của khách hàng. Đơn vị luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng

Công ty DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM đặt ra mục tiêu là bảo vệ sức khỏe và tài sản của khách hàng trước sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại. Với mục tiêu đặt ra đơn vị luôn không ngừng tìm hiểu và học hỏi kiến thức mới để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM sử dụng các loại thuốc tốt nhất hiện nay ít ảnh hưởng và không gây hại đối với con người đã bộ y tế cấp phép an toàn khi sử dụng, ngoài ra công ty còn có một đội ngũ nhân viên và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm đã được hướng dẫn và đào tạo bài bản có thể xử lý tình huống trong các trường hợp đặc biệt có thể xảy ra. Khách hàng khi đến với DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình về những giải pháp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với giá cả tốt nhất đủ sức cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Kiểm Soát Công Trùng Việt Nam đảm nhiệm với uy tín, chất lượng khi phun thuốc muỗi nhà hàng để đem đến sự yên tâm cho nhà hàng mà giá cả lại phải chăng.

Vì sao cần diệt muỗi

Nhà hàng là nơi hay tập trung đông người ăn uống và nghỉ ngơi, đây cũng sẽ xuất hiện nguy cơ muỗi hoành hành và có thể gây nên những dịch bệnh lớn như Zika, sốt rét, hay sốt xuất huyết. không những thế  muỗi hoành hành còn làm cho nhà hàng giảm sức hấp dẫn của nhà hàng với khách cũng như uy tín và chất lượng dịch vụ điều này mang lại cho khách hàng sự khó chịu không đáng có. Do đó việc diệt muỗi là một yêu cầu quan trọng đối với các khách sạn hiện nay.

Khu vực cần xử lý phun thuốc muỗi nhà hàng

Nhà hàng là địa điểm có không gian lớn, điện tích rộng nên việc phun muỗi sẽ được chia ra các khu vực với những đặc thù khác nhau để tạo ra hiệu quả tối đa về việc phun muỗi đối với nhà hàng.

Công ty DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG PHƯƠNG NAM tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm và uy tín đảm bảo diệt muỗi tại khách sạn một cách tối ưu:

  • Sảnh: Sảnh nhà hàng là một trong những nơi có nhiều người qua lại nhất trong nhà hàng đặc biệt tại đây còn có diện tích rất lớn nên việc phun thuốc muỗi cần đặc biệt chú ý phun toàn bộ không gian trong sảnh đặc biệt là những vị trí tối , ngóc nhách môi trường thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển.
  • Hội trường: Hội trường với diện tích lớn thường xuyên và liên tục tổ chức các sự kiện bên trong nhà hàng nên việc phun thuốc muỗi tại đây một cách triệt để là yêu cầu rất quan trọng và có thể ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng. Tại hội trường khi phun thuốc muỗi cần lưu ý đặc biệt những vị trí khuất, hay những bộ phận trang trí bên trong để loại bỏ toàn bộ nguy cơ về muỗi ảnh hưởng đến nhà hàng.
  • Phòng tiệc: Phòng tiệc là địa điểm tập trung tổ chức ăn uống tại nhà hàng nên muôi trường nơi đây rất lý tưởng đến các loài côn trùng sinh trưởng và phát triển trong đó đặc biệt phải kể đến là muỗi. Muỗi có thể sinh trưởng và phát triển một cách nhanh chóng khi gặp được môi trường phù hợp nên việc phun thuốc muỗi tại phòng tiệc là một yêu cầu cực kỳ quan trọng. Phòng tiệc là một trong những địa điểm lý tưởng nhất trong nhà hàng để muỗi có thể phát triển nên cần sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi thường xuyên để phòng và chống muỗi hiệu quả.
  • Bếp: Bếp là địa điểm thực hiện việc nấu những món ăn trong khách sạn đặc nhưng nơi đây cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ về muỗi gây do môi trường rất phù hợp để phát triển. Tại phòng bếp thường có không gian nhỏ, chứa nhiều đồ cũng như thường xuyên ẩm thấp do các hoạt động thường ngày tại đây. Việc phun thuốc muỗi tại bếp cũng là một trong những yêu cầu quan trọng nhất, nhưng cần lưu ý dọn dẹp toàn bộ các đồ đạc nấu nướng khi phun thuốc muỗi tại bếp tránh gây những hậu quả nghiêm trọng. Bạn cần chuẩn bị trước khi phun tại bếp như dọn dẹp toàn bộ các loại thực phẩm, nguyên liệu chế biến thức ăn và các dụng cụ nấu ăn tại bếp để đảm bảo an toàn.
  • Phòng nhân viên: nhiều nhà hàng thường quên không phun thuốc muỗi tại phòng của nhân viên nên có thể là ảnh hưởng xấu đến nhân viên phục vụ tại nhà hàng. Phòng nhân viên cũng là một trong những địa điểm cần chú ý phun thuốc muỗi để tránh biến đây thành môi trường thích hợp để muối có thể sinh trưởng và phát triển.
  • Hành lang lối đi lại: Hành lang lối đi lại thường được trang trí bằng rất nhiều các loại cây hay dụng cụ chiếu sáng nên thường xuyên thu hút muỗi đến cần phun thuốc muỗi triệt để tại đây là không bỏ qua bất bì một ngóc ngách nào cả.
  • Nhà kho: Nhà kho là địa điểm cất và bảo quản một số đồ dùng và hàng hóa của nhà hàng, nhưng đặc thù của nhà kho trong nhà hàng là rất ít khi được sử dụng nên mọi người thường quên đi việc phun thuốc muỗi tại đây. Do yếu tố ít sử dụng nên nhà kho có thể trở thành địa điểm lý tưởng để trên thành nguồn phát sinh các loại côn trùng nói riêng và muỗi nói chung ảnh hưởng đến nhà hàng.
  • Tầng hầm: Tầng hầm thường được các nhà hàng sử dụng để để xe, tại đây là khu vực có diện tích lớn nên làm hiệu quả phun thuốc muỗi thấp hơn nên cần phun toàn bộ tầng hầm và không bỏ sót một địa điểm nào tránh tình trạng bỏ sót làm nguy cơ muỗi phát triển và sinh trưởng trong tầng hầm.
  • Khuôn viên: khuôn viên là địa điểm ngoài trời với nhiều cây xanh nên tại đây đặc biệt có thể trở thành môi trường tốt nhất để muỗi phát triển và sinh trưởng. Tại các khuôn viên thường được trang trí bằng các loại đèn nên rất hay thu hút muỗi đến và tạo ra môi trường thích hợp để muỗi phát triển. Yêu cầu đặt ra là phải thường xuyên phun thuốc muỗi tại khuôn viên nhà hàng đặc biệt phải chú ý đến những bụi cây um tùm thường là môi trường lý tưởng cho loài muỗi.

Bạn có thể liên hệ đến Kiểm Soát Công Trùng phương nam  thông qua website: http://dietmoitaivungtau.com/

ZALO
0915550788