Phun diệt muỗi tại nhà ở huyện Đất Đỏ

Phun diệt muỗi tại nhà ở huyện Đất Đỏ - Vũng Tàu.

Huyện Đất Đỏ - Vũng Tàu là tỉnh miền Đông Nam Bộ cò diện tích khá rộng lớn. Những năm gần đây nền kinh tế huyện Đất Đỏ có những phát triển vượt bậc đặc biệt là về du lịch. Tuy nhiên,huyện Đất Đỏ  cũng là nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm thấp, tạo điều kiện rất thuận lợi cho các loại côn trùng gây bệnh nguy hiểm phát triển, trong đó không thể không nhắc tới Muỗi. Một loại côn trùng được đánh giá là gây hại cho con người bậc nhất hiện nay.

Dịch vụ phun diệt muỗi Uy Tín hàng đầu tại huyện Đất Đỏ-  VŨNG TÀU : 0915 55 07 88 - 0987 22 00 14

Công ty phương nam cam kết diệt muỗi tại huyện Đất Đỏ:

  • Đảm bảo uy tín, chất lượng với phương châm an toàn con người là trên hết.
  • Đại Việt là trung tâm diệt côn trùng tại huyện Đất Đỏ chuyên nghiệp và có kinh nghiệp lâu năm, cam kết diệt hết 100% côn trùng gây hại với những quy trình làm việc nghiêm ngặt như sau:
  • Tư vấn khách hàng: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bên công ty chúng tôi giải đáp tất cả những thắc mắc về quy trình cũng như những cam kết về cách diệt côn trùng tận gốc tại nhà.
  • Đến tận nơi để khảo sát: Sau khi tư vấn khách hàng xong nhân viên công ty sẽ tới tận nơi khách hàng cần diệt muỗi để kiểm tra tình hình hiện tại. Từ đó đưa ra quy trình, diện tích diệt muỗi sao cho phù hợp.
  • Ký kết hợp đồng diệt muỗi: Khi khách hàng đồng ý với tất cả các dịch vụ diệt muỗi của bên công ty phương nam  chúng tôi thì 2 bên ký kết hợp đồng với sự cam kết bảo hành của công ty.
  •  

Quy trình xử lý diệt muỗi tại huyện Đất Đỏ:

Bước 1: Che phủ giường chiếu, máy móc, trang thiết bị, hàng hóa,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

Bước 2: Phun tồn lưu bên trong nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc Lambda Hockley UK 10CS (nồng độ 1% – dung môi nước) và Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh bên trong nhà,….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

Bước 3: Phun không gian bên trong nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 2% – dung môi nước) dưới dạng sương mù trong không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

Bước 4: Phun tồn lưu bên ngoài nhà bằng máy phun áp lực đưa thuốc Cypado 25EC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều toàn bộ bề mặt tường phía ngoài nhà, bụi cây, bãi cỏ, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm,…nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Bước 5: Phun không gian bên ngoài nhà bằng máy phun mù nhiệt đưa hỗn hợp thuốc Map Permethrin 50EC (nồng độ 1% – dung môi Diesel) dưới dạng khói vào các lùm cây, trong cống rãnh,…nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Bước 6: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh vết thuốc bắn bẩn (nếu có).

Qúy khách cần dịch vụ diệt muỗi tại huyện Đất Đỏ hãy gọi ngay 0915 55 07 88 - - 0987 22 00 14

ZALO
FACEBOOK
0915550788