Những hướng dẫn diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai

Đăng lúc 14:51:51 27/12/2022

Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phương Nam để biết được những thông tin chi tiết liên quan đến hướng dẫn diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai.

Trên thực tế, việc diệt mối tại nhà không khó nhưng đòi hỏi một số yêu cầu đặc biệt về mặt kỹ thuật. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây, Phương Nam sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cụ thể về hướng dẫn diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai.

 

Mách bạn những phương pháp diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai

Phương pháp 1: diệt mối bằng thuốc trừ sâu

Đây là phương pháp diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai khá nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này tương đối độc hại nên chỉ áp dụng cho các công trình không có người qua lại, không sử dụng được cho các công trình nhà ở để tránh được những ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Phương pháp 2: Sử dụng hộp nhử chuyên dụng

Rất nhiều người lựa chọn axit boric trong các hộp mồi. Tuy nhiên, phương pháp này có tác dụng với 1 vài loại mối. Bởi vậy, để có thể thực hiện phương pháp này một cách hiệu quả nhất, bạn cần thiết lập nhiều trạm mồi và tiến hành phun axit boric hoặc thuốc diệt mối. Mối sẽ bị thu hút bởi mồi nhử và nhiễm độc từ thuốc.

 

Phương pháp 3: Di chuyển các đồ vật bằng gỗ ra khỏi khu vực ẩm ướt

Mối sẽ rất dễ bị thu hút bởi các loại đồ dùng, vật dụng bằng gỗ, nhất là khi chúng được đặt ở những nơi ẩm ướt. Bởi vậy, bạn cần  di chuyển tất cả những vật dụng bằng gỗ đến những nơi khô ráo, tránh nguồn ẩm để mối mọt không có cơ hội sinh sôi.

 

Phương pháp 4: Dùng nước làm ngập tổ mối

Đây là một phương pháp diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai chuyên dành cho những tổ mối đất. Việc bạn cần làm là xác định được tổ mối và đổ đầy nước vào tổ của chúng. Mối mọt sẽ nhanh chóng bị nước tiêu diệt.

 

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt trừ mối chuyên nghiệp Đồng Nai

 

Phương pháp 5: Sử dụng nhiệt độ

Nếu những phương pháp diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai chưa thực khiến bạn hài lòng, hãy lựa chọn diệt mối bằng nhiệt độ. Theo nguyên lý, mối sẽ chết ở nhiệt độ dưới -30 độ C hoặc 50 độ C trong khoảng thời gian 30 phút. Có rất nhiều cách để có thể đạt được nhiệt độ này, như sử dụng nitơ lỏng hoặc đốt lửa để xua đuổi lũ mối mọt cứng đầu.

 

Phương pháp 6: Sử dụng tuyến trùng

Một cách diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai khá phổ biến là sử dụng tuyến trùng. Tuyến trùng là một loài sâu có kích thước rất nhỏ, sống ký sinh trên các con côn trùng khác, trong đó có loài mối. Bạn có thể tận dụng chính những đặc trưng của loại tuyến trùng này để tiêu diệt đàn mối từ từ mà không lo gây ra hậu quả với sức khỏe và môi trường.

 

Phương Nam - Chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai

Nếu quý khách đang băn khoăn trong việc lựa chọn diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai uy tín, hãy đến ngay với Phương Nam. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp diệt mối an toàn tại nhà, Phương Nam tự tin cam kết:

 

Chất lượng diệt mối đạt hiệu quả cao

Với kinh nghiệm được tích lũy sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung các dịch vụ diệt mối, Phương Nam tự tin đem đến cho khách hàng các phương án diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai hiệu quả đến 98% ngay từ lần xử lý đầu tiên. Đặc biệt, chúng tôi còn liên tục tiến hành kiểm tra lại nhằm đảm bảo mối không tái phát trở lại.

 

 

Quy trình diệt mối khoa học

Quy trình diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai đang được triển khai tại Phương Nam là quy trình được nghiên cứu độc quyền nhằm đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng. Bởi vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và những giá trị mà chúng tôi mang lại.

 

Thuốc diệt mối có nguồn gốc sinh học

Hướng đến sự an toàn tuyệt đối cho tất cả khách hàng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai, Phương Nam áp dụng toàn bộ thuốc diệt mối có nguồn gốc sinh học. Đây đều là các loại thước đã được kiểm định và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hàng.

 

Bảo hành dài hạn

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại Phương Nam sẽ được chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Trong thời gian này, đội ngũ kỹ thuật viên của Phương Nam sẽ kiểm tra định kỳ để đảm bảo mối mọt không quay trở lại phá hoại công trình. Đối với trường hợp mối mọt xuất hiện trở lại, Phương Nam sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc kiểm soát. Bởi vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng.

 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Trên đây là những thông tin liên quan đến phương pháp diệt mối tại nhà an toàn Đồng Nai và những thông tin liên quan khác. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm. Mọi ý kiến thắc mắc, nhu cầu tư vấn và sử dụng dịch vụ của khách hàng vui lòng gửi về Phương Nam theo địa chỉ hotline: 0915 55 07 88 hoặc 0987 22 00 14, website: https://dietmoitaivungtau.com/

ZALO
0915550788