Lợi ích của dịch vụ diệt mối trường học Đồng Nai tại Phương Nam

Đăng lúc 16:31:33 20/12/2022

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình, lợi ích của dịch vụ diệt mối trường học Đồng Nai tại Phương Nam ngay bài viết dưới đây.

Trường học là nơi lũ mối thường tập trung sinh sống và phát triển bởi tại đây có nhiều đồ gỗ và giấy tờ - thức ăn chính của mối mọt. Chính vì thế quy trình diệt mối mọt tận gốc tại trường học cực kỳ quan trọng. Vậy quy trình, lợi ích của dịch vụ  diệt mối trường học Đồng Nai tại Phương Nam có gì nổi bật? Tất cả sẽ được bật mí tại đây. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ diệt mối trường học Đồng Nai? 

Trường học là một trong những khu vực xuất hiện nhiều mối mọt bởi ở đây có  nhiều đồ nội thất bằng gỗ cũng như các loại giấy tờ. Nên khi mối xâm nhập vào khu vực trường học để sinh sản và phát triển, thiệt hại rất lớn đến tài sản vật chất quan trong trong trường học như khu vực phòng đào tạo, ban giám hiệu các khu vực lưu trữ tài liệu hồ sơ học sinh, sinh viên hoặc giấy tờ bên khối nhà nước như giấy tờ hành chính,…

Tại công ty Phương Nam, hầu hết các dự án diệt mối được triển khai thực hiện khi tài sản, vật chất như các thiết bị trường học, giấy tờ quan trọng đã bị hư hỏng, thiệt hại nhiều. Vì vậy, cần sử dụng dịch vụ diệt mối để ngăn chặn, giảm nhẹ thiệt hại cho lũ mối gây ra. 

Việc phát hiện kịp thời sự tồn tại và phát triển của lũ mối sẽ mang lại những lợi ích sau: 

  • Phát hiện kịp thời sự tồn tại của mối giúp ngăn chặn sự phá hoại của mối đến các đồ nội thất gỗ quan trọng như phá hoại khuôn cửa gỗ, sàn gỗ,.... 
  • Bảo vệ được các tài liệu quan trọng của trường học. 
  • Ngăn chặn, tiêu diệt sự phát triển, tránh được các hậu quả về lâu dài. 
  • Diệt mối tận gốc hiệu quả cao chi phí rẻ nhất.

Tìm hiểu về quy trình diệt mối trường học Đồng Nai

Dưới đây là quy trình diệt mối trường học tại Đồng Nai bao gồm những bước cơ bản, quý khách hàng có thể tham khảo: 

Bước 1: Đặt nhử hộp như mối 

Tìm kiếm những nơi mà mối thường xuyên xuất hiện, cậy chúng lên sau đó sử dụng nước để làm ướt hộp mồi nhử. Đặt cố định hộp nhử mối tại đường đi của mối, nếu ở giữa đường thì sử dụng đinh để làm giá treo cố định hộp. 

Tiếp theo sử dụng lượng hộp nhử mối phù hợp với số lượng và diện tích mối gây hại (trung bình mỗi điểm cần đặt 2-3 hộp hoặc nhiều hơn). 

Bước 2: Phun thuốc diệt mối 

Hiện nay, các loại thuốc diệt mối tận gốc được sản xuất với 2 loại chính: dạng bột và dung dịch. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho phù hợp. 

  • Thuốc diệt mối dung dịch dạng bột: Sau khoảng 2 tuần đặt hộp nhử mối, tiến hành kiểm tra xem lũ mối đã ăn hết lượng mồi nhử chưa. Nếu mối đã ăn gần hết, xuất hiện đường ăn của mối, bạn hãy tháo bỏ hộp nhử nhé. Tiếp theo,  sử dụng bất kỳ một loại thuốc diệt mối tận gốc nhất định bơm đều lên khu vực có miếng mồi nhử. Sau đó, vẫn tiếp tục đặt lại hộp nhử mồi vào vị trí ban đầu trong thời gian 5-7 ngày sau khi lũ mối bị dính thuốc và rút toàn bộ về tổ thì loại bỏ hộp nhử. 
  • Thuốc diệt mối tận gốc dạng dung dịch: Cách làm đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần sử dụng thuốc diệt mối dạng dung dịch phun lên trực tiếp vào đường di chuyển cua mối, nơi làm tổ cũng như nơi lũ mối phá hoại để tiêu diệt hết mối lính, mối thợ ở các vị trí khó quan sát hơn như chân tường, các góc của đồ gỗ để loại bỏ khả năng mối xây dựng lại tổ mối, ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài vào. 

Bước 3: Nghiệm thu hiện trường và tất toán chi phí 

Thời hạn để hoàn thành bước này là sau 2-4 tuần. 

Bước 4: Thực hiện chính sách bảo hành với khách hàng. 

Xem thêm: Phương pháp phòng chống mối mọt tại nhà hiệu quả

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt mối trường học Đồng Nai tại Phương Nam PestControl 

Hiện nay Phương Nam PestControl là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực diệt mối tại Đồng Nai. Khi đến với Phương Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm được chất lượng dịch vụ diệt mối hết sức tuyệt vời cũng như giá cả hợp lý. Diệt mối Phương Nam cam kết với quý khách hàng sử dụng các loại thuốc diệt mối chính hãng, chất lượng  và cách thức diệt mối an toàn nhất cho mọi gia đình, công trình. 

Đến với dịch vụ diệt mối trường học tại Đồng Nai, khách hàng sẽ được trải nghiệm các lợi ích đặc biệt: 

  • Được cung cấp dịch vụ diệt mối trường học nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng. 
  • Cung cấp quy trình diệt mối trường học nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn sức khỏe, không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh môi trường. 
  • Được bảo hành chính sách dịch vụ diệt mối tại Phương Nam trong vòng 6-12 tháng. 
  • Quy trình diệt mối trường học do đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 

 

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

 

Tại Đồng Nai, ngoaif diệt mối tại trường học, Phương Nam còn cung cấp các dịch vụ khác như diệt mối công trình, diệt mối kho xưởng, diệt mối cơ quan với cam kết mang lại chất lượng tốt, hiệu quả cao cho khách hàng. 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về diệt mối trường học Đồng Nai của công ty Phương Nam. Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dietmoitaivungtau.com/ hoặc qua hotline: 0915 55 0788 - 0987 22 0014.

ZALO
0915550788