tư vấn : 0915 550 788

08:30 - 17:30

Kiểm soát gián và diệt gián

Diệt gián tiên tiến

Diệt gián tiên tiến

📊 diệt gián  👪 phuongnam  📍 brvt  📆 2024-04-18  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Diệt gián và kiểm soát gián với Phương Nam công ty hàng đầu kiểm soát dịch hại ở ngành công nghiệp, Phương Nam cung cấp sự bảo vệ tiên tiến chống lại nhiều sinh vật hại phổ biến, Phương Nam thực hiện một quá trình ba bước duy nhất để đánh giá và giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Phương Nam đánh giá nhà của bạn thông qua kiểm tra toàn diện miễn phí, thực hiện các giải pháp độc đáo cho ngôi nhà của bạn tập trung vào kiểm soát và phòng ngừa, giám sát nhà của bạn cho các vấn đề để bảo vệ liên tục.


Diệt gián tiên tiến

Dấu hiệu gián xâm nhập

📊 diệt gián  👪 phuongnam  📍 brvt  📆 2024-04-18  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Dấu hiệu gián xâm nhập có thể nhận dạng thông qua phân vết sờn xác lột bộc trứng mùi hôi và thực thể gián sống trong nhà, nếu bạn nghi ngờ bị gián xâm nhập điều quan trọng là hành động ngay lập tức để bảo đảm có giải pháp nhanh cho vấn đề và giảm thiểu rủi ro sức khỏe liên quan đến loài côn trùng này.

  • Phân gián
  • Vết sờn
  • Xác lột
  • Bọc trứng
  • Mùi hôi
  • Gián sống

Gián hoạt động mạnh nhất vào ban đêm, thích trú ẩn trong các khe nứt và kẽ hở vào ban ngày, chúng bị thu hút bởi thức ăn có sẵn trong khu vực của bạn và sẽ ăn bất kỳ thứ gì từ vụn thức ăn đến phân động vật.

Phân gián

Phân gián dạng hạt màu đen có thể tìm thấy trong tủ và dọc theo các bức tường hay đường đi mà chúng đi qua.

Vết sờn

Ở chỗ có nhiều nước các vết sờn màu nâu và hình không đều sẽ xuất hiện trên các bề mặt nằm ngang và các vết nối trên sàn và tường.

Xác lột

Xác lột màu nâu nhạt gần nơi chúng sinh sản vì gián chưa trưởng thành lột xác khoảng 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành.

Bọc trứng

Bọc trứng nhỏ màu nâu sậm hình oval xuất hiện trên bao bì thực phẩm và thực phẩm hữu cơ gồm cả đồ da sách vở.

Mùi hôi

Mùi hôi điển hình khi gián xuất hiện với số lượng lớn.

Gián sống

Gián sống thường thấy trong nhà tắm và nhà bếp.


Diệt gián tiên tiến

Cách kiểm soát gián

📊 diệt gián  👪 phuongnam  📍 brvt  📆 2024-04-18  📈 5/100/100  📦 0.00đ

Cách kiểm soát gián là khâu vô cùng quan trọng giúp giảm thiểu việc diệt gián tốt hơn, khu vực của bạn có thể là một nơi sinh sản lý tưởng cho một số loài gián thông qua nhiều đường như vết nứt kẽ hở lỗ thông hơi cống rãnh và ống thoát nước.

Cách hữu hiệu nhất để kiểm soát gián là không cho chúng tiếp cận dễ dàng đến thức ăn nước nơi trú ngụ, đây là các yếu tố chính thu hút chúng vào nhà hay doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ diệt gián và kiểm soát gián chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất để loại bỏ sự xâm nhập của gián tại doanh nghiệp của bạn, ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, chuyên gia diệt gián Phương Nam sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận 4 bước nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài.

Diệt gián Phương Nam có những lời khuyên mà bạn có thể hạn chế bị gián xâm nhập giúp việc kiểm soát gián và diệt gián hiệu quả, loại bỏ nguồn thức ăn dự trữ thức ăn khô trong hộp kín hơi hay túi nilon kín và không để thức ăn ở ngoài, dọn sạch tất cả thức ăn và chất dư thừa đổ ra ngoài dọn dẹp rác thực phẩm ở các khu vực chuẩn bị thức ăn dưới bồn rửa chén/bát và các thiết bị khác, dọn sạch rác hàng ngày và để tất cả rác thải trong thùng rác có nắp, loại bỏ tất cả các chồng báo và tạp chí cũ thùng carton không sử dụng và tất cả các sách báo khác ra khỏi sàn nhà hay dưới gầm tủ vì đây có thể là nơi trú ẩn của gián, bít kín các khu vực như khe hở quanh cửa đi hệ thống đường ống và khe nứt để giảm thiểu nơi trú ngụ và đường xâm nhập của gián vào khu vực của bạn.

Diệt mối tại Vũng Tàu

Địa chỉ: 111E Võ Thị Sáu Bà Rịa, VN 790000

Mã số thuế diệt mối Vũng Tàu: 3502 339 313

Công việc: 08:30 - 17:30 các ngày trong tuần

Điện Thoại: 0915.55.07.88 và 0987.22.00.14

Thư tư vấn: [email protected]

Diệt mối ở Vũng Tàu: dietmoitaivungtau.com

Facebook