Giới thiệu quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc bằng phương pháp sinh học

Đăng lúc 11:09:26 05/12/2022

Trong bài viết dưới đây, Phương Nam sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin cụ thể về quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc bằng phương pháp sinh học.

Diệt mối sinh học đã và đang trở thành phương pháp kiểm soát côn trùng được không ít người lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phương Nam để cập nhật những thông tin chi tiết về quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc bằng phương pháp sinh học.

Giới thiệu quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc bằng phương pháp sinh học

Là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp diệt mối sinh học vào quá trình cung cấp dịch vụ, Phương Nam tự tin chia sẻ những thông tin về quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc như sau:

Bước 1: Xác định vị trí đặt mồi nhử mối

Giống với hình thức xử lý mối thông thường, bước đầu tiên của quá trình diệt mối huyện Xuyên Mộc bằng phương pháp sinh học là khảo sát tất cả các vị trí có sự xuất hiện của mối. Lúc này, các kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng làm ướt hộp mối và đặt cố định tại các vị trí mối đi qua. Trong trường hợp mối thường xuyên di chuyển ở giữa tường, hộp mồi sẽ được treo cố định để có thể dụ được số lượng mối nhiều nhất. Số lượng hộp nhử sẽ được xác định dựa trên yếu tố diện tích và số lượng đàn mối.

Bước 2: Sử dụng thuốc diệt mối sinh học

Thông thường, 1 quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc bằng phương pháp sinh học sẽ kéo dài trong khoảng từ 10 – 15 ngày. Khi thời gian này kết thúc, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ hiệu quả của việc đặt hộp nhử. Tiếp sau đó là xử lý, vệ sinh hộp nhử và bổ sung thuốc diệt mối sinh học dạng bột để mối tẩu tán. Loại thuốc bột này được sử dụng có nguồn gốc hoàn toàn lành tính, an toàn với con người, động vật và với môi trường.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối huyện Xuyên Mộc dạng dung dịch

Sau khi mối đã tẩu tán, hộp nhử được dỡ bỏ, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng một số loại hóa chất chuyên dụng như Cislin 2.5EC kết hợp Mythic 240SCn Termize 200SC và tiến hành phun trực tiếp vào một số vị trí bị mối tấn công cũng như những đường mối thường xuyên qua để tiêu diệt lũ hoàn toàn mối thợ. Bên cạnh đó, các bị trí chân tường và bề mặt đồ vật cũng sẽ được phủ thuộc để bảo vệ tốt hơn trước sự tấn công của mối. 

Xem thêm bài viết liên quan: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ DIỆT KIẾN VŨNG TÀU CHUYÊN NGHIỆP

Phương Nam - Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Xuyên Mộc chuyên nghiệp

Phương Nam là một trong những đơn vị uy tín, nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối huyện Xuyên Mộc. Chúng tôi luôn nhận được đánh giá cao và sự ủng hộ không ngừng của khách hàng cả trong và ngoài huyện bởi các lý do sau đây:

Quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc đạt chuẩn

Phương Nam sử dụng quy trình diệt trừ mối mọt đạt tiêu chuẩn an toàn với trang thiết bị máy móc và hóa chất chuyên dụng có nguồn gốc và kiểm định rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng quy trình diệt mối huyện Xuyên Mộc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Luôn không ngừng nghiên cứu ra những phương pháp mới hiệu quả hơn

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối huyện Xuyên Mộc tại Phương Nam, quý khách sẽ có cơ hội được tiếp cận với các phương pháp diệt mối mới nhất, hiệu quả nhất. Đây đều là những phương pháp được chúng tôi nghiên cứu nhằm hướng đến việc tối ưu hóa hiệu quả cũng như bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ giám sát, kỹ thuật viên lành nghề

Tại Phương Nam luôn có một đội ngũ các kỹ thuật viên chuyên thực hiện công tác giám sát, xử lý thi công. Tất cả những kỹ thuật viên này đều đã trải qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng để đem đến cho những quý khách những trải nghiệm tuyệt vời về một dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Giá thành phải chăng

Giá dịch vụ diệt mối tại huyện Xuyên Mộc tại Phương Nam đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và tiến hành khảo sát giá thị trường theo từng thời điểm để có thể đưa ra bảng giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên áp dụng các chính sách ưu đãi, trợ giá để hỗ trợ khách hàng, nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại huyện Xuyên Mộc tại Phương Nam

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt mối tại huyện Xuyên Mộc sẽ được đảm bảo đầy đủ các vấn đề như:

  • Được cam kết 100% chất lượng và hiệu quả diệt mối

  • Sử dụng các loại hóa chất diệt mối có nguồn gốc rõ ràng, không gây ra những tác động xấu đến con người và động vật trong gia đình

  • Không thu thêm bất cứ một khoản chi phí nào được quy định ngoài hợp đồng diệt mối tại huyện Xuyên Mộc.

  • Áp dụng các chính sách bảo hành kéo dài từ 1 đến 5 năm, nếu mối quay trở lại Phương Nam sẽ có trách nhiệm xử lý hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm tại: TIN TỨC - SỰ KIỆN

Trên đây là những thông tin về quy trình diệt mối tại huyện Xuyên Mộc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0915 55 07 88/0987 22 00 14 hoặc website: https://dietmoitaivungtau.com/ để được hỗ trợ.

ZALO
0915550788