Diệt mối giá rẻ tại nhà đảm bảo uy tín chất lượng

Đăng lúc 11:18:03 24/12/2021

Bạn muốn diệt mối tại nhà mà không biết ở đâu uy tín, chất lượng? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây cùng dietmoitaivungtau.com để biết thêm về dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà nhé!

Nhà bạn có nhiều mối, chúng đang âm thầm phá hủy đồ đạc trong gia đình bạn. Nếu không kịp thời ngăn chặn thì sẽ có nhiều thiệt hại về tà isarn do chúng gây ra. Bạn đang tìm hiểu về dịch vụ diệt mối giá rẻ mà có hiệu quả nhanh nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Diệt mối Phương Nam để biết thêm được nhiều thông tin thú vị về dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà.

Diệt mối là gì?

Mối là con gì? 

Mối là một loại côn trùng nhỏ có họ hàng với gián. Mối phát triển mạnh ở những khu vực ẩm ướt và đặc biệt là trong đồ gỗ. Mối có thể xâm nhập vào nhà của chúng ta theo nhiều cách khác nhau và không dễ bị phát hiện. Mối rất có hại đối với các công trình xây dựng và nhiều vật dụng quan trọng của con người. Sức ăn của đàn mối có thể phá hoại nhà cửa, thậm chí tiêu hủy nhiều tài liệu quý giá.

Diệt mối tận gốc là như thế nào

Diệt mối là tiêu diệt tổ mối một cách triệt để, diệt hết mối hoàn toàn. Bao gồm chết cả mối lính, mối thợ, mối chúa.

Nguyên nhân trong nhà có mối

Độ ẩm

Mối xâm nhập vào nhà qua các nền đất ẩm ướt. Các đường ống nước bị hỏng, rò rỉ, thoát nước không đúng cách, không thoáng khí và thiếu ánh sáng đều là nguyên nhân tạo ra các vấn đề về độ ẩm làm thu hút mối. 

Gỗ tiếp xúc với sàn nhà

Để vào được nhà, loài mối phải di chuyển qua các lớp bê-tông dày nên các miếng gỗ tiếp xúc với sàn nhà sẽ khiến cấu trúc của căn nhà đó nhanh xuống cấp hơn. 

Các vết nứt trong nhà

Bất kỳ vết nứt hoặc khoảng trống trong nền móng căn nhà sẽ tạo cơ hội để mối xâm nhập vào bên trong. Mối sẽ xây dựng các ống bùn trong không gian hoàn hảo này và sử dụng chúng để di chuyển trong nhà. Ngoài ra, các vết nứt xung quanh cửa sổ và cửa ra vào tạo điều kiện cho phép mối mọt xâm nhập vào bên trong.

Các biện pháp diệt mối tận gốc  hiệu quả 

Theo phương pháp dân gian

Diệt bằng lửa: Đốt tổ mối bằng lửa để mối sợ mà rời bỏ tổ đi.

+ Diệt mối tận gốc với nước: Đổ nước vào tổ mối cho ngập úng, mối sẽ chết vì đuối nước.

+ Diệt mối tận gốc với dầu hỏa: Dùng khăn thấm một ít dầu hỏa và bôi vào những chỗ có mối lên vật dụng bằng gỗ.

Có rất nhiều biện pháp dân gian phong mối khác nữa ưu điểm của những phương pháp này rất dễ thực hiện và không tốn kém. Nhưng hiệu quả của các phương pháp diệt mối theo cách dân gian này không diệt được tận gốc cả đàn mối. 

Một phương pháp mới hiệu quả được áp dụng đó là phương pháp diệt mối bằng các chế phẩm sinh học. Đây được coi là phương pháp tốt nhất hiện nay, phương pháp diệt mối tận gốc sinh học hoàn toàn không độc hại, an toàn khi sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

 Bằng chế phẩm sinh học

+ Hộp nhử mối: Hộp nhử mối dùng để dụ mối tập trung lại thành số lượng đông. Số lượng hộp nhử cần đặt sẽ phụ thuộc vào diện tích cần diệt mối

+ Thuốc diệt mối tận gốc: dạng bột PMC 90 thuốc có tác dụng giảm sự lan truyền của mối 

+ Thuốc phòng chống mối: Agenda 25EC để phòng mối những khu vực mối chưa ăn

+ Nếu không tìm được các loại thuốc trên bạn có thể thay thế thuốc phòng mối Agenda 25EC bằng các loại thuốc sau:

Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC

Thuốc diệt mối pmc90dp

Thuốc diệt mối MyThic 240 SC

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ về dịch vụ diệt mối giá rẻ tại nhà. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn giải quyết nỗi lo có mối trong nhà một cách nhanh chóng. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ diệt mối hãy liên hệ với chúng tôi qua website: dietmoitaivungtau.com hoặc hotline: 0915 55 07 88 - 0987 22 00 14.

ZALO
FACEBOOK
0915550788