Dịch Vụ Phòng Chống Mối Công Trình Hiệu Quả, An Toàn Nhất

Đăng lúc 14:17:10 23/12/2021

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp và uy tín? Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây của Phương Nam nhé!

Phòng chống mối công trình xây dựng mới luôn là một vấn đề quan trọng, cần phải thực hiện trong giai đoạn sắp bắt đầu thi công xây dựng. Chỉ có như vậy mới có thể ngăn ngừa mối hiệu quả cho các công trình xây dựng mới và từ đó bắt đầu đưa vào sử dụng. Nếu bạn đang cần một dịch vụ phòng chống mối cho công trình hiệu quả và uy tín thì bỏ lỡ bài viết dưới đây của Diệt mối Phương Nam nhé!

Vì sao cần phải phòng chống mối công trình xây dựng?

Mối là một loài côn trùng có sức phá hoại rất mạnh mẽ nên hoàn toàn có thể gây sụt lún nền móng của công trình, từ đó làm giảm tuổi thọ của các công trình xây dựng, làm hư hỏng các cấu kiện bằng gỗ, gây ra thiệt hại to lớn về kinh tế, gây mất tính mỹ quan trong ngôi nhà của bạn. Vậy làm cách nào để có thể phòng chống công trình mối hiệu quả?

Để phòng và ngăn ngừa được các loài mối mọt gây hại công trình của bạn, biện pháp phun tẩm nền móng được coi là biện pháp ngăn chặn mối từ xa. Tạo ra lớp bảo vệ bằng hoá chất và diệt mối bao quang nền móng công trình của bạn. Ngăn chặn không cho loài mối xâm nhập từ dưới nền móng lên trên hoặc là từ ngoài vào công trình.

Xử lý, phòng chống mối cho nền của công trình trước khi xây dựng là một biện pháp kiểm soát mối tốt nhất để bảo vệ công trình của bạn khỏi sự tấn công gây hại của mối mọt.

Công tác phòng mối công trình

Có 3 trường hợp sau đây:

- Nhà đang bắt đầu xây dựng, ta nên triển khai phòng chống mối ngay (Trường hợp này được gọi là tẩm nền để phòng trừ mối trước khi tiến hành xây dựng).

- Trường hợp thứ 2 là áp dụng với trường hợp công trình đang được xây dựng, xong phòng trừ như thế nào còn tùy thuộc vào địa hình nơi công trình đang xây. Nếu như làm đúng thì mới có thể phòng ngừa mối triệt để được.

- Phòng trừ mối cho nhà đã xây dựng, vì khi mới xây không biết đến việc cần phải phòng mối. Với trường hợp này thì chi phí có thể rẻ hơn nhiều, an toàn hơn so với trường hợp 1 nhưng ít có dịch vụ nào thực hiện bởi vì cần phải có những người thợ hiểu biết sâu về các loài mối cũng như các tập tính của chúng. Nhược điểm của phương pháp này là có thể vẫn còn mối đất lên làm tổ (Nhưng không hư hại đồ gỗ và cũng rất hiếm khi xảy ra).

Dịch vụ phòng chống mối công trình ở đâu tốt và uy tín?

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Phương Nam là đơn vị cung cấp các dịch vụ phòng chống mối chuyên nghiệp, có thương hiệu rõ ràng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt, phòng trừ mối cũng như nhiều loại côn trùng gây hại khác. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân lực, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, nắm bắt được nhiều công nghệ diệt mối tiên tiến hàng đầu và luôn sử dụng các loại thuốc chứng nhận an toàn với môi trường.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ phòng chống mối uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:

- Tư vấn và phòng chống mối cho các công trình xây dựng.

- Phun tẩm nền móng hóa chất phun để trừ khử mối.

- Kiểm soát và phòng trừ mối cho các công trình đang thi công xây dựng.

- Phòng trừ mối và diệt mối tận gốc cho các công trình đang bị mối gây hại.

- Tư vấn thêm các phương án chống mối cho các công ty và khu công nghiệp.

- Bán nhiều loại máy móc chuyên dụng trong ngành diệt mối-phòng trừ mối.

- Phòng mối trước khi xây dựng, cho nhiều Resort, trung tâm thương mại.

Quy trình phòng chống mối công trình của Phương Nam

Bước 1: Sau khi nhận được những thông tin được cung cấp từ quý khách hàng, các chuyên gia sẽ xem xét ở địa điểm thực tế và tiến hành tìm ra những tổ mối đã có sẵn để bắt đầu tiêu diệt.

Bước 2: Tiến hành các thay đổi về cơ học đối với các khu vực đã bị nhiễm mối và loại bỏ hoàn toàn các nguồn thức ăn của loài mối, loại bỏ tất cả yếu tố có thể thu hút mối tại nơi công trình xây dựng.

Bước 3: Tiếp theo, các chuyên gia sẽ tiến hành xử lý đất bằng phương pháp bơm hóa chất, tạo thêm nhiều lớp bảo vệ đất ở cả 2 khu vực bên trong lẫn bên ngoài công trình.

Bước 4: Tiếp đến, đất nền cũng sẽ được xử lý một cách cẩn thận. Phần móng của công trình sẽ được phun thuốc một cách kỹ càng nhất để có thể ngăn chặn hoàn toàn được khả năng tấn công của loài mối từ bên ngoài.

Thực tế đã cho thấy rằng mối là loài vật có khả năng phá hoại công trình hết sức kinh khủng, và kinh phí khắc phục hậu quả do mối gây ra là vô cùng lớn. Vậy nên, nếu quý khách hàng đang cần một dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp thì vui lòng liên hệ với Phương Nam thông qua website: https://dietmoitaivungtau.com/ hoặc hotline: 0915 550 788 để được tư vấn thêm.

ZALO
FACEBOOK
0915550788